Viên chức, người lao động và người học Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM ủng hộ hơn 200 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng dịch Covid-19 của Chính phủ

Sáng 23/6/2021, đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh trao 222.688.875 đồng ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 07/6/2021, Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã nhanh chóng phát động, kêu gọi viên chức, người lao động và người học đóng góp ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng Covid-19″ của Chính phủ.

Nhiều đơn vị, cá nhân trong Trường và các sinh viên, học viên với tinh thần “Người có ít góp ít, người có nhiều góp nhiều” đã tích cực đóng góp bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, ủng hộ tiền mặt trực tiếp cho Nhà trường.

Đại diện Trường trao biểu trưng đóng góp của Nhà trường cho đại diện UBMTTQ VN TP.HCM

Đại diện UBMTTQ Việt Nam TP.HCM đã cảm ơn lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã vận động viên chức, người lao động, người học đóng góp ủng hộ quỹ Vacxin phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường.

              Đại diện UBMTTQ VN TP.HCM trao thư cảm ơn Nhà trường

Trong bối cảnh chịu tác động của đại dịch Covid-19, đời sống của người lao động trong Trường còn nhiều khó khăn, mỗi đóng góp của mọi người rất ý nghĩa, lan tỏa tinh thần trách nhiệm của viên chức, người lao động, người học vì sức khỏe của chính mình và người thân, chung sức, đồng lòng sớm đẩy lùi, khống chế dịch Covid-19.

Như lời Thủ tướng Phạm Minh Chính “Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc – chiến thắng đại dịch COVID-19”.