Tuyên dương 221 Sinh viên 5 tốt UTH năm học 2021 – 2022
⚡️ Phong trào Sinh viên 5 tốt là cuộc vận động lớn đối với sinh viên. Đây là danh hiệu uy tín, minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện bản thân để hội tụ đủ 5 tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt.
⚡️ Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực, tuyên dương thành quả cố gắng của các bạn sinh viên. Vào ngày 26/02/2023 tại cơ sở Quận Bình Thạnh Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2021 – 2022”.
⚡️ Hoà chung không khí hân hoan của buổi lễ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường vinh dự đón tiếp Đ/c Tô Minh Hiếu – Phó Ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Uỷ viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố về tham dự và chúc mừng 221 sinh viên 5 tốt.
Đồng chí Tô Minh Hiếu và đồng chí Trương Thanh Hải tham dự Chương trình
⚡️ Buổi lễ tuyên dương 221 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2021-2022. Trong đó có 17 sinh viên đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường 3 năm học liên tiếp. Đây là những tấm gương sáng đại diện và truyền lửa cho thế hệ sinh viên UTH.
⚡️ Bên cạnh đó, để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và tạo động lực cho các bạn phấn đấu hơn nữa, Hội sinh viên trường đã vận động trao tặng 221 suất học bổng toàn phần đến các bạn sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt với tổng giá trị 1.185.000.000 đồng.
⚡️ Buổi lễ còn có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Thu Uyên – Cựu sinh viên Khoa Kinh tế vận tải, Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và bạn Nguyễn Thị Hồng Phước – Sinh viên tiêu biểu đã tâm sự, sẻ chia về những khó khăn, về những kinh nghiệm trên con đường chinh phục danh hiệu cao quý ấy. Qua những lời nhắn nhủ của chị Thu Uyên và bạn Hồng Phước, gửi đến thế hệ trẻ UTH sự nhiệt huyết và tiếp thêm động lực cho các bạn để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
⚡️ Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã chính thức phát động đợt hoạt động cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đồng chí Võ Quốc Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu chúc mừng và phát động đợt hoạt động cao điểm chào mừng Đại hội IX
⚡️ Hi vọng rằng những phần thưởng, món quà sẽ là nguồn động viên to lớn, thúc đẩy, khuyến khích các bạn rèn luyện, hoạt động năng nổ, tích cực hơn nữa để đóng góp những thành tích và lan toả tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.
⚡️ Xin được chúc mừng 221 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2022-2023. Chúc các bạn giữ vững ý chí, thắp mãi ngọn lửa nhiệt huyết vì một tuổi trẻ tự hào và hãnh diện.