Sôi nổi các hoạt động hỗ trợ sinh viên trở lại Trường

Hỗ trợ các bạn sinh viên một cách nhanh nhất về các vấn đề khi học trực tiếp Học kỳ mới tại trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ tổ chức chuỗi hoạt động, giúp các bạn sinh viên, nhất là các bạn mới sinh khóa 2021 có thể dễ dàng hơn trong công việc học tập cũng như ổn định khi đến học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh.
*

Hoạt động giới thiệu nhà trọ cho sinh viên: Trong chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên ngày trở lại trường học, hoạt động giới thiệu nhà trọ cho các bạn sinh viên được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức trực tuyến thông tin qua group “Hỗ trợ nhà trọ và việc làm UTH”. Hoạt động được tổ chức trong 2 đợt từ ngày 25/01/2022 đến ngày 30/01/2022 và từ ngày 06/02/2022 đến ngày 09/02/2022. Qua các nhà trọ địa chỉ và các bài đánh giá uy tín từ các bạn sinh viên đang học tập tại các trường, các bạn mới sinh có thể dễ dàng tìm được cho mình 1 nơi vừa an toàn, vừa có giá thành hợp lý, vừa cho công việc học tập và sinh hoạt bên, cạnh đó giúp gắn kết giữa các bạn sinh viên trong trường.

(Hoat động giới thiệu nhà trọ đợt 1)

(Hoạt động giới thiệu nhà trọ đợt 2)

Hoạt động tư vấn và giới thiệu công việc cho sinh viên bằng hình thức trực tuyến: Không dừng lại ở giới thiệu cho các bạn sinh viên những địa chỉ trọ uy tín với chi phí vừa phải, thông qua nhóm “Hỗ trợ nhà trọ and doing UTH “Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường còn đề xuất, giới thiệu công việc đến các bạn sinh viên có nhu cầu đi thêm những nơi tuyển dụng an toàn, có mức thu nhập ổn định, đồng thời giúp đỡ các công việc bạn luyện những kỹ năng cần thiết khi được làm việc, đào tạo tại các nơi tuyển dụng uy tín, bên cạnh đó giúp các bạn tránh được các tin tuyển dụng lừa đảo, ảnh trực tiếp đến các bạn sinh viên!

(Nhóm Hỗ trợ Nhà trọ và Việc làm UTH)

Hỗ trợ Tân sinh viên khóa 2021 ngày nhập học: Một thời kỳ mới bắt đầu cũng là lúc các bạn mới sinh ra háo hức với trường nhập học, vì là tân sinh viên nên các bạn còn nhiều bỡ ngỡ về trường, về các lĩnh vực vùng thủ tục liên quan đến việc nhập học, làm điều đó ngày 16/02/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã có hoạt động trợ giúp, hỗ trợ hết mình cho các bạn mới sinh viên K21 viện IEC cũng như các bạn mới sinh viên toàn trường hoàn thành hồ sơ, thủ tục nhập học, sẵn sàng cho hoạt động học tập trường.

(Một số hình ảnh tại buổi hỗ trợ Tân sinh viên nhập học)

(Một số hình ảnh tại buổi hỗ trợ Tân sinh viên nhập học)

(Một số hình ảnh tại buổi hỗ trợ Tân sinh viên nhập học)

Khép lại các hoạt động có nghĩa đó, chắc chắn rằng có rất nhiều bạn sinh viên đã tìm được cho mình một nơi ở, một công việc như mong muốn. Hi vọng rằng với những hoạt động hỗ trợ và sự giúp đỡ nhiệt tình từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, các bạn sinh viên có thể yên tâm đi tiếp trên con đường học tập trước, mong rằng các bạn sẽ học tập thật tốt và luôn đạt được những gì mà bản thân mơ ước!