Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sôi nổi cùng Ngày hội sinh viên 5 tốt – văn nghệ chào đón năm mới 2021 “Tết Việt”

Nhằm tuyên dương và khen thưởng các bạn đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường và sinh viên đạt các giải thưởng khác cùng với các hoạt động lành mạnh bổ ích dành cho các bạn sinh viên, ngày 31/12/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Ngày hội sinh viên 5 tốt – văn nghệ chào đón năm mới 2021 “Tết Việt” với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Ngay từ chiều, chương trình “Lái xe an toàn cùng Honda” diễn ra sôi nổi trên sân trường góp phần giúp cho các bạn sinh viên tìm hiểu thêm nhiều những kiến thức cơ bản khi lái xe và được thực hành lái xe an toàn đúng luật giao thông. Song song đó, ngày hội việc làm được tổ chức với sự phối hợp giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Thành Đoàn TP. HCM) và Đoàn Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nhằm mục đích kết nối, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên đang theo học tại các trường nhanh chóng tiếp cận tới các cơ hội việc làm, đặc biệt là việc làm thời vụ Tết Nguyên đán.

                Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động trong ngày hội

Buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và trao thưởng sinh viên các giải thưởng khác đã diễn ra nhằm ghi nhận và kịp thời tuyên dương sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên trong năm học vừa qua. Thông qua buổi lễ, các bạn sinh viên tham gia có thêm động lực và phấn đấu để những năm học tiếp theo đạt được nhiều thành tích tốt. Về tham dự buổi lễ, đại diện Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố có sự góp mặt của đồng chí Trần Kim Phẳng – UV BTK Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, đồng chí Đào Thị Ánh – cán bộ BTC Thành Đoàn.

                                 Sinh viên được tuyên dương tại ngày hội 

Buổi lễ cũng đã kết nạp hội cho hơn 3.932 hội viên mới. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên để có thể tham gia, cống hiến và phát huy bản thân trong những năm học tiếp theo tại trường. Cùng với Lễ kết nạp hội chính là quyết định thành lập CLB Cầu lông GTS. Sau một thời gian hoạt động ổn định, CLB Cầu lông GTS chính thức được thành lập với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn đam mê cầu lông, muốn học hỏi.

Nổi bật nhất là chương trình Văn nghệ chào đón năm mới với chủ đề “Tết Việt” với sự tham gia đông đảo đến từ các khoa/viện /clb/đội /nhóm. Đây là hoạt động nhằm tạo cho các bạn thêm tự tin, phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, giao lưu và đoàn kết. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, các đội thi đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng mang đậm chất không khí ngày Tết ở những phút cuối cùng của năm cũ. Quán quân của cuộc thi năm nay là clb Giai điệu Trái tim. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các các quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường một năm mới 2021 với nhiều điều tốt đẹp.

                Chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên trình diễn 

(Tin: Đoàn – Hội sinh viên Trường, ảnh: Đức Quân)