Sinh viên Nguyễn Hoàng – Gương sáng Sinh viên 5 tốt

Nguyễn Hoàng, gương mặt tiêu biểu của gương sáng sinh viên 5 tốt đến từ lớp KC17, khoa Kỹ thuật xây dựng sẽ là nhân vật của ngày hôm nay.

Với châm ngôn sống: “Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng”. Với bạn, một người có thể không tài giỏi, không gặp nhiều may mắn nhưng chính sự cố gắng sẽ là chìa khóa giải quyết cho mọi vấn đề.

Ngoài sự cố gắng trong học tập, Hoàng luôn năng động, tích cực rèn luyện bản thân qua công tác Đoàn-Hội, tham gia hoạt động tình nguyện. Nhờ tinh thần có trách nhiệm, tâm huyết với công việc, tác phong làm việc khoa học, có kế hoạch. Nhờ thế, Nguyễn Hoàng đã được tín nhiệm trở thành Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, bạn đã gặt hái cho bản thân các thành tích nổi bật:

Bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh về đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2018 – 2019

Giấy khen của Hiệu Trưởng hoàn thành xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2019

Giấy khen của Chủ tịch UBND Thị trấn Cái Dầu trong chiến dịch tình nguyện mùa hè tại Thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang năm 2018

Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận 12 đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn Quận 12

Giấy Chứng nhận của Đoàn trường về danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác cấp Trường năm học: 2018-2019

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN 5 TỐT NGUYỄN HOÀNG Lớp: KC17 Khoa:K thuât xây dựng Thành tích nối bật: -SV5T cấp trường trong năm 017-2018 2019 2020 Bằng của HS Thành phố đạ thành tích sắc trong công phong sinh 2018 -2019 Đoàn hiệu tiên làm os: Giấy khen của Chủ tịch UBND Q12d tích cỰc tham gia công úcphòng chồng dịc địa bàn Quận 12 -Cùng một thành @mင்Gs bặt "Không có gì là không thể vớ›i một người luôn biết cố'

Khi được hỏi Hoàng cảm nhận như thế nào sau khi đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, bạn chia sẻ, “Những ngày mới bước chân vào trường mình cảm thấy mấy danh hiệu như sinh viên 5 tốt chỉ dành cho mấy bạn học giỏi vượt trội nên mình muốn từ bỏ không muốn phấn đấu…phong trào sinh viên 5 tốt đã giúp mình luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện bản thân và chủ động tham gia các hoạt động xã hội tự trang bị nhiều kỹ năng sống cho bản thân, khắc phục những mặt hạn chế của bản thân và phát huy các thế mạnh vốn có của mình.” Mặc dù ban đầu có vài mặc cảm, tự ti nhất định nhưng Nguyễn Hoàng cũng đã cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân, nhờ vậy mà bạn đã vượt lên được bản thân mình, hoàn thành được mục tiêu, xuất xắc trở thành sinh viên 5 tốt cấp trường trong 2 năm liền, nhận giấy khen của Hiệu trưởng về Sinh viên 5 tốt cấp trường trong năm học 2017-2018, 2019 -2020.

Hoàng còn chia sẻ thêm “Sau khi mình đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, mình cảm thấy vui mừng và cuối cùng mình đã làm được điều đó mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới nó. Mình luôn tự nhủ với bản thân luôn luôn phải gắng về mọi mặt để nâng cao giá trị bản thân mình và đủ động hướng dẫn khuyến khích các bạn bè xung quanh trong các buổi sinh hoạt để phấn đấu đạt được danh hiệu này” Với những suy nghĩ, nhận thức đúng đắn, lạc quan hy vọng thời gian tới Hoàng sẽ luôn giữ được ngọn lửa yêu thương cho các hoạt động tình nguyện, tiếp tục duy trì, phát huy được những thành tích đã đạt được.

Mong rằng sắp tới Hoàng sẽ không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được và là tấm gương sáng để các bạn sinh viên học tập và noi theo.