Ngày hội văn hóa dân tộc Việt Nam

Ngày 25/4/2021 vừa rồi tại Công viên Gia Định đã diễn ra một sự kiện thu hút một lượng rất lớn sinh viên tham gia. Đó là chương trình ” Ngày hội Văn hoá dân tộc Việt Nam ” với chủ đề ” Tôi yêu tổ quốc tôi “.

Ngày hội đã đem lại cho các bạn sinh viên thêm nhiều kiến thức về bản sắc các dân tộc trên mọi miền đất nước thông qua các món ăn vùng miền vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, các bạn còn được tận mắt nhìn thấy những bộ trang phục truyền thống rất độc đáo và rất sặc sỡ nữa. Ngoài ra các bạn còn được tiếp cận trực tiếp và thử sức với những trò chơi mang đậm bản sắc văn hoá các dân tộc anh em hết sức thú vị.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời

Là nơi tạo cơ hội sinh viên giao lưu với các trường bạn. Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM thực hiện gian hàng trò chơi ” Đẩy gậy ” đặc trưng của dân tộc nùng đã thu hút rất đông đảo các bạn sinh viên và các đơn vị Trường bạn tham gia.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời