Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ lần 7 năm 2022 – Chủ đề: “A FLIGHT INTO LIFE”

Vào lúc 8h00 ngày 07/5/2022, tại trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày hội SINH VIÊN VỚI NGOẠI NGỮ – chủ đề “A FLIGHT INTO LIFE” với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố và không thể không kể đến sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên UTH – các thành viên thuộc HCMUTrans English Club. Ngày hội đã diễn ra thành công với các gian hàng trò chơi, giới thiệu ẩm thực văn hóa các nước bằng ngoại ngữ; khu vực thông tin – triển lãm song ngữ; bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có thể test trình độ Tiếng anh của mình với bộ câu hỏi ngắn gọn trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại.

(Gian hàng của HCMUTrans English Club đến từ trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM)

Không chỉ vậy, đến với ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ năm nay, các bạn sinh viên còn có thể trò chuyện trực tiếp với các giảng viên, sinh viên người nước ngoài; trình diễn các tiết mục văn nghệ, kể chuyện bằng tiếng anh, từ đó giúp trau dồi hơn nữa kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài, giúp các bạn sinh viên của chúng ta trở nên năng động, tự tin hơn! Hi vọng rằng qua ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ lần 7 năm 2022, các bạn sinh viên UTH của chúng ta đã tích lũy cho mình thêm được nhiều kỹ năng mới, trau dồi vốn ngoại ngữ và luôn sẵn sàng để trở thành những công dân hội nhập quốc tế!

(Gian hàng của các đơn vị)