Ngày Đoàn viên năm 2022 chủ đề: UTH – Tuổi trẻ & Sáng tạo

Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Vào lúc 7h30 ngày 20/3/2022, tại Cơ sở 1 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đã tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2022 với chủ đề “UTH – Tuổi trẻ & sáng tạo”.

Ngày Đoàn viên năm 2022 đã thu hút hơn 700 Đoàn viên, Thanh niên, sinh viên tham gia với nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích, ý nghĩa dành cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên, sinh viên trường tham gia như: Lễ Khai mạc Ngày Đoàn viên với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo năng lượng hứng khởi cho các hoạt động tại chương trình, cũng tại Lễ Khai mạc đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Tú Khang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã tuyên bố chính thức khai mạc chương trình, mở màn cho các hoạt động sôi nổi của ngày hội; sau đó là hoạt động của các gian hàng với 9 gian hàng hội thao, 9 gian hàng, 3 gian hàng mô hình trưng bày các sản phẩm; cuối cùng là cuộc thi Rung chuông vàng với sự tham gia của 100 Đoàn viên, Thanh niên sinh viên Trường.

Hình ảnh tại Lễ Khai mạc Ngày Đoàn viên năm 2022)

(Hoạt động sôi nổi của các gian hàng tại ngày hội)

(Cuộc thi Rung chuông vàng)

(Toàn cảnh cuộc thi Rung chuông vàng)

“Ngày Đoàn viên” là chương trình được tổ chức đồng loạt hằng năm nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên. Đây còn là dịp đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với tổ chức Đoàn; thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên.

Phát biểu khai mạc chương trình, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Tú Khang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã kêu gọi mỗi cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên, sinh viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và phát huy mạnh mẽ tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tình nguyện tham gia giải quyết những việc khó, những vấn để bức xúc mà xã hội đang cần ở tuổi trẻ, quyết tâm thực hiện đạt được những kết quả cao nhất./.

(Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Tú Khang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường phát biểu tại Lễ khai mạc ngày hội)

(Một số hình ảnh tại Ngày Đoàn viên năm 2022)