Lễ phát động trồng 8000 cây xanh trong năm 2022 và tổng vệ sinh môi trường tháng 3 năm 2022

Vào lúc 6h45 ngày 06/03/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM phối hợp cùng Đoàn Phường An Khánh đã tổ chức lễ phát động trồng 8000 cây xanh năm 2022 và tổng vệ sinh môi trường tháng 3 năm 2022 tại khu vực Chung cư New City ( 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM). Hoạt động diễn ra nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, ứng phó với biến đổi khí hậu tham gia xây dựng văn minh đô thị và cải tạo mảng xanh của thành phố.

(Các bạn sinh viên Trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ phát động trồng 8000 cây xanh năm 2022 và tổng vệ sinh môi trường tháng 3 năm 2022)

(Đại diện các đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệm tại Lễ phát động trồng 8000 cây xanh năm 2022 và tổng vệ sinh môi trường tháng 3 năm 2022)

(Các bạn sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tiến hành trồng cây xanh)

Hoạt động có sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của các bạn sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM. Tại đây, các bạn đã tham gia trồng nhiều cây xanh, làm cỏ, phát hoang bụi rậm, nhặt rác và nhiều hoạt động cải tạo môi trường khác. Qua đó thể hiện tinh thần luôn hăng hái tham gia tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng và sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là dịp vô cùng quý báu để chúng ta cùng chung tay góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào việc xây dựng môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, xây dựng Thành phố có chất lượng, hiện đại, nghĩa tình.

Hy vọng với những hoạt động tích cực như thế này sẽ lan tỏa tinh thần tình nguyện, lối sống xanh đến với tất cả mọi người bởi vì “Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai”.

(Các bạn sinh viên ĐH Giao thông vận tải TP. HCM chăm sóc cây xanh)

(Các bạn sinh vien trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM dọn dẹp đường phố)