HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2021

Vào lúc 8h30 ngày 21/11/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận Tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên, công tác Hội và Phong trào Sinh viên năm học 2020 – 2021 và Tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2021” bằng hình thức trực tuyến.

Hội Nghị rất vinh dự khi được đón tiếp các đồng chí:

Về phía Thành Đoàn – HSV Thành phố:
+ Đ/c Trần Kim Phẳng – Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Chánh Văn phòng HSV Thành phố.
Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường:
+ Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên – Trưởng phòng đào tạo.
Về phía Đoàn Trường:
+ Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường
+ Đ/c Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư Đoàn Trường
+ Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí thư Đoàn Trường
Về phía Hội Sinh viên Trường:
+ Đ/c Nguyễn Tú Khang – UV Ban Thường vụ – Chủ tịch HSV Trường
+ Đ/c Đoàn Tiến Đạt – Phó Chủ tịch HSV Trường
+ Đ/c Đoàn Thiện Tài – Phó Chủ tịch HSV Trường
Cùng toàn thể cán bộ Đoàn – Hội Văn phòng ĐTN – HSV Trường, cán bộ chủ chốt các đơn vị và các gương sáng chống dịch.
Có thể là hình ảnh về 6 người, màn hình và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, màn hình và văn bản
Hội nghị đã kịp thời ghi nhận, tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác Đoàn – Hội, các gương sáng chống dịch và chiến dịch Mùa hè xanh 2021. Bên cạnh đó, Đồng chí Trương Thanh Hải – Bí Thư Đoàn Trường, đã đại diện Hội nghị phát biểu, tiếp thu những chỉ đạo của Đảng ủy để công tác Đoàn – Hội của trường ngày một phát triển và hoàn thiện hơn.