HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯ KÝ, BAN KIỂM TRA HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2023

Sáng này ngày 31/10/2021, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã diễn ra tại phòng họp trực tuyến.

Hội nghị có sự tham gia của:
– Về phía Hội Sinh viên Thành phố:
Đ/c Trần Kim Phẳng – Uỷ viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố.
– Về phía Nhà trường:
Thầy TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên
Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn trường
Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí thư Đoàn trường
Và cùng các đồng chí Thường trực Đoàn Trường.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành đã biểu quyết đồng ý cho 16 đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa VIII; Đồng thời, biểu quyết thống nhất kiện toàn 16 đồng chí mới tham gia vào Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM. Đồng chí Đoàn Thiện Tài – Sinh viên khoa Kinh tế vận tải và đồng chí Đoàn Tiến Đạt – Sinh viên khoa Kinh tế vận tải đã được hội nghị giới thiệu và được các đại biểu hiệp thương thống nhất giữ chức vụ Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2020-2023 thay cho các đồng chí thôi công tác.

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã thông qua, hiệp thương thống nhất danh sách nhân sự thôi công tác và kiện toàn nhân sự mới vào Ban Thư ký, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường đã diễn ra thành công tốt đẹp và với đội ngũ Ban chấp hành được kiện toàn mới sẽ là một động lực lớn giúp Hội Sinh viên Trường có thể hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã đề ra.