Vào lúc 20h00 ngày 18/04/2022, Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác Cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tại Hội trường A – Cơ sở 1. Tham dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí thường trực Hội Sinh viên Trường cùng sự tham dự của toàn thể các đồng chí hiện là Cán bộ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường. Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã trao quyết định công tác cho các đồng chí:

(Đ/c Nguyễn Thị Mộng Chuyền giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Hội Sinh viên Trường).

(Đ/c Nguyễn Thượng Đông Sang giữ chức vụ Phó Ban Tổ chức Hội Sinh viên Trường).

(Đ/c Đỗ Nguyễn Trúc Hân giữ chức vụ Trưởng Ban Hoạt động phong trào Hội Sinh viên Trường).

(Đ/c Đỗ Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Phó Ban Thi đua khen thưởng Hội Sinh viên Trường).

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, luôn phát huy hết vai trò của mình để cống hiến giúp phong trào Đoàn – Hội của Trường ngày một vững mạnh hơn. Đồng thời tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao! Cuối cùng xin được chúc mừng các đồng chí với cương vị mới, nhiệm vụ mới, thử thách mới sẽ luôn giữ vững ngọn lửa, ra sức học tập và luôn là tấm gương sáng để mọi người noi theo!