Hoạt động đo thân nhiệt, khử khuẩn, chào đón sinh viên trở lại trường đảm bảo an toàn khi sinh viên học tập và sinh hoạt tại Trường

Nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên khóa 2021 quay trở lại trường học tập trực tiếp trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai hoạt động hỗ trợ đo thân nhiệt, khử khuẩn tại Cổng 1 Cơ sở 1 (Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM).

( Các bạn tình nguyện viên đang tiến hành đo nhiệt độ và khử khuẩn)

Hoạt động đã thu hút được một lượng lớn sinh viên tham gia, qua đó thể hiện tinh thần luôn hăng hái tham gia tình nguyện – “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng và sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

(Các bạn tinh nguyện viên đang tiến hành đo nhiệt độ và khử khuẩn)

Nhờ các hoạt động tích cực và xuyên suốt như vậy của lực lượng cán bộ Đoàn – Hội và các bạn tình nguyện viên mà sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã có thể an tâm học tập và sinh hoạt trong trạng thái bình thường mới tại Trường.

Trong khoảng thời gian sắp tới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường sẽ thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ hơn nữa, góp phần trong công tác đẩy lùi dịch bệnh để các bạn sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM có thể an tâm đến trường học tập.

( Các bạn tình nguyện viên đang tiến hành đo nhiệt độ và khử khuẩn)

( Các bạn tình nguyện viên đang tiến hành đo nhiệt độ và khử khuẩn)