Cựu sinh viên Ngô Hoàng – Gương sáng Sinh viên 5 tốt

Tiếp theo chuyên mục Gương sáng sinh viên 5 tốt là anh NGÔ HOÀNG TÚ – cựu sinh viên lớp KM15 (Khóa 2015 – 2020), Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.

Với châm ngôn sống: “Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Anh là gương mặt luôn đứng trong “top” đầu tiên về các tập tin nổi bật, chẳng hạn như:
Top 15 ứng cử viên xuất sắc nhận “Học bổng Woori” năm 2021 cho sinh viên xuất sắc đang học tập và nghiên cứu cứu tại Hàn Quốc.
Thủ khoa tốt nghiệp K15 năm 2020, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.
Sinh viên Xuất sắc năm học 2016-2017 và năm học 2018-2019.
Sinh viên Giỏi năm học 2015-2016 và năm học 2017-2018.
Cùng với Olympic Toán giải thưởng – Tin cấp trường và Toàn quốc (2016-2018).
Ngoài ra, nhiều công ty của Hoàng Tú trên các lĩnh vực nghiên cứu được đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế.

To đạt được thành tích như vậy anh không ngừng trau dồi cả về kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng sống. Không biết chỉ với thành tích học tập, Hoàng Tú còn toàn diện của mình trong phong trào Đoàn – Hội và là một trong những người sinh hoạt tích cực tham gia hoạt động tình nguyện, rèn luyện phẩm chất đạo đức đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường.
Với sự nỗ lực trong học tập và trong quá trình rèn luyện của mình đã đạt được các điểm nổi bật:
“Sinh viên 5 tốt” và cấp khoa 4 năm liền kề (2016 – 2019).
“Sinh viên 5 tốt” Trung ương và cấp Thành phố 2 năm liền (2018 – 2019)
Gương điển hình quý I năm 2021 – Chi bộ Tây Seoul, Đảng Cộng sản Việt Nam tại Hàn Quốc.
Bằng khen Thành phố “Ủy viên BCH Đoàn Khoa CNTT, Trường ĐH GTVT TP. HCM, Hoàn thành tốt chương trình Đoàn và phong trào thanh niên ”năm học 2016-2017.
Cùng với nhiều ổ đĩa khác nhau trong quá trình tác nghiệp Đoàn – Hội tại trường.
It is an image about 1 people, stand and text
Theo anh “Được nhận danh hiệu cao quý thời sinh viên – danh hiệu sinh viên 5 tốt, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà các bạn sinh viên khác được nhận danh hiệu cũng bồi hồi cảm xúc và vui sướng như tôi time time. Phong trào này một phần tạo động lực cho bản thân tôi phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, đồng thời khuyến khích các bạn sinh viên khác có động lực phấn đấu để trở thành sinh viên ” tốt toàn diện hơn ””.

Anh chia sẻ “Các bạn hãy cân đối thời gian học tập và tham gia Đoàn – Hội nhé. Một ứng cử viên vừa tốt cả về chuyên môn kỹ năng mềm bao giờ cũng được đánh giá cao hơn hẳn. Tuổi trẻ mà, đừng để thanh xuân chúng ta trôi qua một cách lãng phí, không ngại thử, thất bại, hãy đứng lên, hãy đánh đậm tên chúng ta trên những con đường chúng ta bước qua, khi ngoảnh lại, chúng ta không có gì phải tiếc nuối ” .
Mong rằng trong thời gian tới, Hoàng Tú ngày càng phát huy những thành tựu đã đạt được và luôn là tấm gương sáng cho các bạn học tập và theo dõi.