Gương sáng Sinh viên 5 tốt

“Hãy biến suy nghĩ thành hành động, hãy là phiên bản tốt nhất mà mình muốn hướng tới, thực hiện những mục tiêu mình đề ra, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thấy mọi điều không khó như các bạn nghĩ”, đó là điều mà NGUYỄN THỊ THU UYÊN, sinh viên lớp QL17B, nhân vật tiếp theo của chuyên mục Gương sáng sinh viên 5 tốt muốn gửi đến các bạn sinh viên nhà GTS!

Với châm ngôn sống: “Hãy sống theo cách mà bạn không bao giờ hối hận”, THU UYÊN luôn có tinh thần cầu tiến, tự tin nắm lấy mục tiêu, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn được biết đến là gương mặt luôn nằm trong “top” đầu về thành tích học tập của ngành và khoa, với các thành tích nổi bật như: Đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi mỗi năm học, đạt và duy trì học bổng POWER ON – Thế hệ F4, thủ khoa kỳ bảo vệ Luận văn tốt nghiệp 2021, đặc biệt bạn là sinh viên duy nhất Tốt nghiệp loại Xuất Sắc trong chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức. Ngoài hoạt động học tập, Thu Uyên còn khẳng định sự toàn diện của bản thân khi xuất sắc đạt được rất nhiều giải thưởng ở các lĩnh vực khác, cụ thể như: Huy chương bạc cuộc thi olympic toán học sinh viên toàn quốc môn Đại số 2019, top 5 trong chương trình Thaibev ASEAN Internship tổ chức bởi tập đoàn đồ uống Thaibev 202, Trao đổi sinh viên tại Thái Lan đào tạo về khóa học “Logistics and Supply Chain Management” bởi Viện Mekong, Đại học Khon Kaen và Thai Beverage Logistics 2019,…

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN 5 TỐT NGUYỄN THỊ THU UYÊN Lớp: QL17B Khoa: Kinh vận tải Thành tích nồi bật: Sinh viên tốt Trung Ương, Cấp thành 2019 -HcB học toàn quôc môn Đại 2019 -TOP Thaibe ASEAN Internship Top3o Giải thưởng HONDA -E-S2020 -Giải học trường 2021 nghiệp XuấtSắc nhât chuyên ngành Quản trịLogisics VTĐPT Cùng mộtsố thành tích nối bật khác. "Hãy sống theo cách mà bạn không bao giờ hối hận"'

Theo bạn “mỗi điều mà các bạn thực hiện như một nấc thang để các bạn chinh phục những đỉnh cao hơn, sinh viên 5 tốt như tập hợp các nấc thang của các bạn, các tiêu chí như từng nấc thang nhỏ và nhờ vậy bạn tới được danh hiệu cao quý”. Với những định hướng, mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu tại trường, Thu Uyên đã gặt hái được cho mình những thành tích đáng kể trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”: SV5T Cấp trường và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường nhiều năm liền, Sinh viên 5 tốt Cấp thành, Cấp trung ương năm 2019.

Tự hào với những kết quả đạt được, Thu Uyên chia sẻ: “Khó khăn với mình có lẽ là những lúc tham gia nhiều chương trình mà lại trúng ngay các kỳ thi kết thúc môn, nhiều ngày ngủ có 3-4 tiếng, bỏ bữa, nhiều lúc trở bệnh, có kỳ học mình nhớ bị sốt xuất huyết nặng mà phải nhập viện. Nhưng chính những khó khăn lại cho thấy những may mắn của bản thân, đó là mình có những người bạn hỗ trợ giúp đỡ hết mình làm mình nhớ mãi, cảm giác như mình không bao giờ một mình vậy, may mắn thứ 2 là gia đình luôn ủng hộ mình, mỗi khi đạt được gì bố mẹ đều vui cùng, nhưng khi mệt mỏi thì gia đình luôn dang vòng tay chờ đón, như vậy giúp mình luôn vững tin trong những gì mình đã làm. Thứ ba mà mình không thể không nói tới là các thầy cô hướng dẫn rất tốt và nhiệt tình, thầy cô với rất nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ rất nhiều lời khuyên hữu ích và trong tất cả các cuộc thi mà mình tham gia luôn có sự đồng hành của thầy cô”.

“Sau này chúng ta chỉ hối hận với những việc chúng ta đã không làm, khi không làm, không dấn thân, không cố gắng thì kết quả của chúng ta luôn bằng không” chính là câu nói tạo động lực cho bạn để bạn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Thu Uyên sẽ ngày càng tự tin, phát huy những thành tích đã đạt được, luôn thành công trong học tập và cuộc sống.