Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh lần thứ VIII thành công tốt đẹp

Sáng 18/10/2020, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2023.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải – Trưởng Ban kiểm tra, Ủy viên Ban thư ký Hội Sinh viên Thành phố; đồng chí Doãn Trường Quang – Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành Đoàn; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Đối ngoại, Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Đại hội đã tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2018-2020, xác định các chương trình, giải pháp nhằm kế thừa và phát huy công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020-2023; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020-2023; Hiệp thương bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM lần thứ VI.

Kết quả, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 27 đồng chí, có 09 đồng chí là ủy viên Ban Thư ký, trong đó 4 đồng chí là thường trực Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường:

1. Đ/c Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

2. Đ/c Nguyễn Chế Hà Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

3. Đ/c Dương Thị Hạnh Nguyên – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

4. Đ/c Nguyễn Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

5. Đ/c Phạm Hiếu Nghĩa – Ủy viên Ban Thư ký.

6. Đ/c Trương Thị Ngọc Hân – Ủy viên Ban Thư ký.

7. Đ/c Nguyễn Thị Diễm My – Ủy viên Ban Thư ký.

8. Đ/c Trần Ngọc Hoàng – Ủy viên Ban Thư ký.

9. Đ/c Nguyễn Thị Lệ Thủy – Ủy viên Ban Thư ký.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

(Hình ảnh: CLB Truyền thông)