Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM lần thứ XII nhiệm kỳ 2020–2022 thành công tốt đẹp

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ở nhiệm kỳ 2017-2019, trên cơ sở xây dựng chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời bầu chọn ra một Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới, ngày 05/7/2020, Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã diễn ra tại Hội trường A, cơ sở chính.

Đại hội đã vinh dự đón tiếp đại diện Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, đại diện Quận đoàn 2, 12, Bình Thạnh, huyện Nhà Bè TP. HCM, đại diện Đoàn Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tiểu đoàn Trinh sát 47, Tiểu đoàn trinh sát 42, Huyện đoàn Châu Phú – An Giang, Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông, đại diện các phường mà trường có cơ sở trú đóng. Về phía Nhà trường có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn – Hội các thời kỳ cùng 112 đại biểu được bầu chọn đại diện gần 11.000 Đoàn viên trong toàn trường đến tham dự đại hội.

Đ/c Doãn Trường Quang, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng Đại hội

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng Đại hội Đoàn thành công

Với khẩu hiệu hành động “Dưỡng tâm trong – rèn trí sáng –  chung sức trẻ phục vụ cộng đồng vì sự phát triển của đất nước“, nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh luôn chú trọng nâng chất phong trào, giúp sinh viên vừa học tập tốt, vừa rèn luyện tốt cả về thể chất lẫn kỹ năng để tạo dựng một tập thể tự tin, sẵn sàng hội nhập cùng đất nước, góp phần tri thức bảo vệ và xây dựng đất nước. Tập thể BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 đã lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt được nhiều thành quả tích cực, nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả, sáng tạo, thiết thực đã được đầu tư thực hiện từ cấp trường đến cơ sở, tạo được dấu ấn tốt đẹp và niềm tin của đoàn viên thanh niên.

Các đại biểu thảo luận trong phiên thứ nhất

Thông qua các chỉ tiêu của đại hội

Bầu ra BCH nhiệm kỳ mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

BCH nhiệm kỳ 2017-2019 từ nhiệm

Đại diện Đảng ủy, Thành đoàn TP.HCM và BCH nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kì cũ và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới, thảo luận văn kiện về các chỉ tiêu phát triển, thông qua danh sách ứng cử viên tham gia Ban Chấp hành nhiệm kì mới và tiến hành bầu BCH khoá XII.

Đại hội Đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM nhiệm kì 2020– 2022 đã tiến hành bầu 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa XII và 7 đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Trường bao gồm: Đ/c Trương Thanh Hải, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Đức Chiến, Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Thị Quế, Phó Bí thư Đoàn Trường và đồng chí ủy viên BCH: Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo, đồng chí Phạm Thành Tuân, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng.

Sức trẻ sinh viên Giao thông với sự dẫn dắt của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2022 sẽ cháy mãnh liệt hơn nữa trong từng nhiệm vụ và mục tiêu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam.