Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sau thời gian 1 tháng thành lập Viện Xây dựng, vào ngày 23/04/2022 Viện đã tổ chức chương trình Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 thành công rực rỡ. Đến với Đại hội, BCH Đoàn Viện Xây dựng vinh dự đón tiếp các quý khách mời: Về phía Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Viện: Thầy Vũ Văn Nghi – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng.

(Thầy Vũ Văn Nghi – Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Xây dựng (phải); Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường (giữa) cùng Đ/c Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư Đoàn Trường (trái)

Về phía Đoàn trường, Hội Sinh viên trường: Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Đoàn Thiện Tài – Phó Chủ tịch HSV Trường, Đ/c Đoàn Tiến Đạt – Phó Chủ tịch HSV Trường, Đ/c Chu Thị Thế – UV BTK HSV Trường, Đ/c Võ Quốc Việt – Chánh VP Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Phó Chánh Văn phòng Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Phước – Phó Chánh VP HSV Trường, Đ/c Lê Hoài Phong – Phó Chánh VP HSV Trường, Đ/c Bùi Quốc Huy – Phó Ban Tổ chức Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Mộng Chuyền – Trưởng Ban Tổ chức HSV Trường, Đ/c Bùi Đinh Minh Phát – Phó Ban Hoạt động – Phong trào HSV Trường, Đ/c Đỗ Thị Thanh Tâm – Phó Ban Thi đua – Khen thưởng HSV Trường.

Về phía khách mời đơn vị bạn: Đ/c Võ Quốc Dinh – Phó Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế vận tải, Đ/c Trương Minh Thư – Phó Bí thư Đoàn Viện Cơ khí, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đoàn Viện Hàng hải, Đ/c Lê Nguyễn Phước Lộc – Phó Bí thư Đoàn Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế IEC, Đ/c Trần Quốc Tuấn – UV BTV Đoàn Khoa Công nghệ thông tin, Đ/c Nguyễn Đặng Phương Ngân – UV BTV Đoàn Viện Đào tạo Chất lượng cao, Đ/c Nguyễn Tăng Vỉnh Lộc – UV BCH Đoàn Khoa Điện – Điện tử viễn thông.

Và được đón tiếp các đồng chí Nguyên là cán bộ chủ chốt Đoàn – Hội Khoa Công trình giao thông, Khoa Kỹ thuật xây dựng, Viện Nghiên cứu môi trường và giao thông: Đ/c Nguyễn Văn Hiền – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa Công trình giao thông, Đ/c Lê Giang Hải Âu – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật xây dựng, Đ/c Đào Nguyên Thanh Xuân – Nguyên UV Ban Thường vụ, Nguyên LCH trưởng LCH SV Khoa Công trình giao thông, Đ/c Nguyễn Chí Tâm – Nguyên UV Ban Thường vụ, Nguyên LCH trưởng LCH SV Khoa Kỹ thuật xây dựng, Đ/c Thái Minh Ngọc – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Viện Nghiên cứu Môi trường và Giao thông.Và cùng 120 Đại biểu ưu tú đến từ các chi Đoàn Viện Xây dựng.

Đại hội đã đánh giá và tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Viện Xậy dựng trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng như đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Cũng tại Đại hội, BCH đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí vào BCH và tại Hội nghị lần 1 BCH Đoàn Viện Xây Dựng đã bầu ra Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư. Gồm các đồng chí có chức danh như sau: Đ/c Trần Duy Tân – Bí thư, Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến – Phó Bí thư,  Đ/c Nguyễn Tú Khang – Phó Bí thư, Đ/c Trần Quyền Linh – UV Ban Thường vụ, Đ/c Nguyễn Trần Linh Như – UV Ban Thường vụ, Đ/c Lê Quang Huy – UV Ban Chấp hành, Đ/c Thái Nhật Anh – UV Ban Chấp hành, Đ/c Đỗ An Bình – UV Ban Chấp hành, Đ/c Lê Đức Anh – UV Ban Chấp hành,  Đ/c Nguyễn Thanh Minh – UV Ban Chấp hành, Đ/c Trương Thanh Nam – UV Ban Chấp hành, Đ/c Võ Thị Cẩm Hân – UV Ban Chấp hành, Đ/c Lê Bình Phương Anh – UV Ban Chấp hành, Đ/c Nguyễn Hoài Phong – UV Ban Chấp hành, Đ/c Nguyễn Đoàn Thanh Huy – UV Ban Chấp hành.

Xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử. Mong rằng nhiệm kỳ mới với những thách thức mới, các đồng chí sẽ luôn luôn phát huy được vai trò, nhiệt huyết và trách nhiệm, cống hiến hết mình để đưa Đoàn Viện Xây dựng phát triển, trở thành đơn vị ưu tú trong công tác Đoàn.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.