Vào lúc 7h30 ngày 27/03/2022 tại Hội trường E001 (Số 02, Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh), au 1 buổi làm việc nỗ lực, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ thông tin lần thứ 13, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp

(Đoàn Khoa Công nghệ thông tin trong Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ thông tin lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022-2024 )

Đại hội đã đánh giá và tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Khoa Công nghệ thông tin trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 cũng như đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Cũng thông qua Đại hội, 11 Đại biểu được vinh dự trúng cử vào BCH Đoàn Khoa CNTT nhiệm kỳ 2022 – 2024 có tên như sau: Đ/c Nguyễn Quốc Đạt; Đ/c Lâm Trung Hiếu; Đ/c Huỳnh Thị Yến Như; Đ/c Trần Hà Kiều Oanh; Đ/c Trần Nguyễn Bảo Phúc; Đ/c Phạm Thị Bích Phương; Đ/c Hồ Ngọc Tài; Đ/c Tô Thị Thanh Tâm; Đ/c Phan Thế Trung; Đ/c Trần Anh Tuấn; Đ/c Trần Quốc Tuấn

(11 Đại biểu được vinh dự trúng cử vào BCH Đoàn Khoa CNTT nhiệm kỳ 2022 – 2024)

Và cũng xin chân thành cảm ơn: Về phía Đoàn Trường: Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Võ Quốc Việt – Chánh Văn phòng Đoàn Trường; Đ/c Bùi Quốc Huy – Phó Ban Tổ chức Đoàn Trường. Về phía Hội Sinh viên Trường: Đ/c Lê Hoài Phong – Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường. Về phía Chi bộ Khoa: Đ/c Nguyễn Văn Huy – Nguyên Bí thư Đoàn Khoa CNTT. Về phía cựu sinh viên: Đ/c Lê Văn Triều – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa CNTT; Đ/c Đoàn Thanh Hoàng – Nguyên Phó Bí thư Đoàn Khoa CNTT; Đ/c Hà Thanh Tài – Nguyên Ủy viên BCH LCH Khoa CNTT;  Đ/c Phan Minh Quang – Nguyên Ủy viên BCH LCH Khoa CNTT. Và các Đại biểu ưu tú đến từ các chi Đoàn của Khoa CNTT đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi Đại hội.

(Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí Thư Đoàn Trường phát biểu trong Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ thông tin lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022-2024)

(Đoàn Khoa Công nghệ thông tin trong Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Công nghệ thông tin lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022-2024)

Kính chúc BCH Đoàn Khoa CNTT trong nhiệm kỳ mới này sẽ có được nhiều thành công hơn nữa và cống hiến hết mình để Khoa CNTT ngày càng phát triển rực rỡ!