Cuộc thi trực tuyến ” Tìm hiểu kiến thức an toàn an thông “

Nhằm hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thực hiện tuyên truyền cũng như giúp các bạn sinh viên củng cố lại và tìm hiểu thêm những kiến thức an toàn giao thông. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông”.

Cuộc thi được diễn ra từ 19 giờ 19 phút ngày 22/9/2021 đến 23 giờ 23 phút ngày 24/9/2021.Với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên nền tảng  MyAloha.vn. Thí sinh tham gia thi chọn câu trả lời đúng nhất của 25 câu hỏi trong thời gian 25 phút.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THԔNG VẬN TẢITHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ”NG KẾT cUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG 1 Nguyễ…n Thị Như KT19D 2 Trần Duy Đông CN19A 3 Võ Xuân Hiếu CN19A AM BY'
Sau 2 ngày diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo thí sinh . Và có 3 bạn sinh viên suất sắc nhất giành được giải thưởng của cuộc
Giải nhất: Nguyễn Thị Như Ý – KT19D
Giải nhì: Trần Duy Đông – CN19A
Giải ba: Võ Xuân  – CN19A
Với sự tham gia của hơn 2.400 sinh viên của trường đã thể hiện được tinh thần và kiến thức của sinh viên Đại học Giao thông vận tải TP. HCM về vấn đề an toàn giao thông luôn được đề cao.