CLB Vovinam xuất sắc đạt Giải ba toàn đoàn tại Đại hội Thể dục, thể thao Quận Bình Thạnh lần thứ IX

Vào lúc 7g00 ngày 21/05/2022 tại Trung tâm Thể dục thể  Quận Bình Thạnh (8 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh), CLB Vovinam Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tham gia Đại hội thể dục thể thao Quận Bình Thạnh lần thứ IX môn Vovinam Võ Việt Đạo năm 2022.

Với thành tích xuất sắc đạt giải 3 toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 7 huy chương đồng, CLB Vovinam UTH Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Chi tiết các hạng mục và huy chương: Huy chương vàng: 4 Huy chương vàng trong đó là các hạng mục: Song luyện 3 nam: Nguyễn Thành Trung và Vũ Đình Duy; Đa luyện tay không và Đa luyện vũ khí nam: Nguyễn Thành Trung, Vũ Đình Duy, Ngô Việt Cường và Trần Công Minh; Hạng cân 48kg nữ: Nguyễn Thị Thanh Trà. Huy chương bạc: 6 Huy chương bạc bao gồm quyền và đối kháng: Thập thế bát thức quyền và Ngũ môn Quyền: Nguyễn Minh Hiếu; Viên Phương quyền: Ngô Thị Khánh Huyền; Hạng cân 54kg nữ: Nguyễn Võ Phương Chi; Hạng cân 57kg nam: Nguyễn Mạnh Trường; Hạng cân 60kg nam: Dương Thành Nhân. Huy chương đồng: 7 Huy chương đồng bao gồm: Long hổ quyền nam: Ngô Việt Cường; Thập tự quyền nữ: Huỳnh Ngọc Gia Minh; Hạng cân 42kg nữ: Phạm Thị Hương Lan; Hạng cân 60kg nữ: Ngô Thị Khánh Huyền; Hạng cân 54kg nam: Ngô Việt Cường; Hạng cân 77kg nam: Hoàng Nguyên Quý; Hạng cân 87kg nam: Nguyễn Minh Hiếu

Đây là dịp để CLB thể hiện được năng lực của mình đồng thời mang đến những màn võ thuật đẹp mắt đến các Cổ động viên. Qua đó thể hiện tinh thần thể dục thể thao của sinh viên TP. HCM nói chung và sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM nói riêng. Một lần nữa xin được chúc mừng thành tích đặc biệt, vô cùng ấn tượng của CLB Vovinam UTH Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, đây chính là “trái ngọt” mà các bạn đã giành được sau nhiều cố gắng, gian nan và vất cả. Hy vọng trong thời gian tới, CLB sẽ lan toả được tinh thần thể thao đến với tất cả sinh viên Trường và giành được thêm nhiều thành tích hơn nữa !

Bên cạnh đó, chúng ta không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên UTH. Sự cổ vũ ấy chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp CLB thi đấu hết mình và mang về được những thắng lợi tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn các bạn cổ động viên của chúng ta!