Chương trình tập huấn truyền thông cho cán bộ chủ chốt Đoàn- Hội

Nhằm giải đáp những thắc mắc, khó khăn và trang bị thêm một số kinh nghiệm trong công tác truyền thông cho cán bộ. Vào 19h00 ngày 9/11/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức buổi tập huấn với chủ đề: “ XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG VÀ ỨNG XỬ VỚI TIN GIẢ”

Buổi tập huấn rất vinh hạnh khi có sự góp mặt của nhà báo Phạm Công Nhật (Phóng viên Báo Tuổi trẻ), với những chia sẻ giúp các cán bộ chủ chốt Đoàn – Hội có thêm những kỹ năng cần thiết để xử lý khủng hoảng truyền thông và ứng xử với tin giả.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trẻ em và văn bản

Tuy chỉ qua 2 giờ tập huấn, chương trình đã tạo cơ hội giao lưu kinh nghiệm trong công tác truyền thông của các đơn vị đồng thời thông qua những chia sẻ quý giá của nhà báo Phạm Công Nhật, các đơn vị có thể áp dụng trong công tác truyền thông của mình trong thời gian tới.

Xin được dành sự trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với nhà báo Phạm Công Nhật đã dành thời gian của mình để chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu. Dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp, mọi người hãy cùng nhau bảo vệ sức khỏe để được sớm gặp lại nhau nhé!