Chương trình Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam – Lễ kết nạp Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2021-2022 – Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2020-2021

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022). Vào lúc 19h30 ngày 09/01/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam – Lễ kết nạp Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam năm học 2021-2022 – Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2020 – 2021.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Đồng chí Đào Thị Ánh – Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Đảng Ủy viên phụ trách Thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tú Khang – Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Nguyễn Chế Hà Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Đoàn Tiến Đạt – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Cùng với đó là các đồng chí là nguyên cán bộ qua các thời kỳ, cán bộ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường, đồng chí Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã có bài phát biểu ghi nhận, đánh giá việc triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt năm 2021 và phương hướng triển khai năm 2022. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường đã thông qua quyết định kết nạp hơn 1000 hội viên mới vào Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM và đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh – Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng cũng đã thông qua quyết định khen thưởng cho 264 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2020 – 2021.

Sau 2 giờ, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, các vị khách dự cũng như tất cả các bạn sinh viên xem trực tiếp đã có dịp cùng nhau ôn lại Ngày truyền thống học sinh, sinh và Hội Sinh viên Việt Nam cũng như nhận hơn 1000 sinh viên chính thức trở thành hội viên Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đồng thời Hội Sinh viên Trường cũng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện của  264 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2020 – 2021.