Chương trình Giao lưu sinh viên “Khởi nghiệp – Từ tư duy đến thành công”

Vào lúc 18h30 Ngày 06/5/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức Chương trình Giao lưu sinh viên “Khởi nghiệp – Từ tư duy đến thành công”, chương trình đã cung cấp những kiến thức, kĩ năng mềm, hành trang tư duy khởi nghiệp, giải đáp những thắc mắc liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm, tiếp lửa cho tinh thần khởi nghiệp, đam mê kinh doanh. Qua đó định hướng con đường khởi nghiệp phù hợp cho bản thân !

(Ông Mai Vũ Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SAPA Thale Group; Cố vấn cấp cao Tổng thống Bosnia và Herzegovina cùng Người dẫn chương trình Ông Hoàng Ý)

Bên cạnh đó với sự góp mặt và những tư vấn hết sức kịp thời và bổ ích của ông Mai Vũ Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SAPA Thale Group; Cố vấn cấp cao Tổng thống Bosnia và Herzegovina. Ông được xếp vào danh sách những nhà đầu tư tầm cỡ và kín tiếng trên thế giới, có sức ảnh hưởng đến Giới tài chính toàn cầu và Chính phủ các nước và sự duyên dáng của MC Ông Hoàng Ý chắc chắn đã mang đến cho bạn những kiến thức hết sức bổ ích, sự góp mặt của anh đã giúp cho chương trình trở nên thú vị hơn và diễn ra thành công hơn bao giờ hết, giúp các bạn mạnh dạn hơn, dám nghĩ dám làm hơn nè !!

(Ông Mai Vũ Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị SAPA Thale Group; Cố vấn cấp cao Tổng thống Bosnia và Herzegovina chia sẻ tại chương trình)

(Người dẫn chương trình Ông Hoàng Ý)