Chương trình Giao lưu Sinh viên chủ đề “Khát vọng trở thành công dân toàn cầu”

Vào lúc 18h00 Ngày 18/04/2022 tại Hội Trường A Cơ sở 1 Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cùng với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM và Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Quốc tế Restart đã tổ chức Chương trình Giao lưu Sinh viên chủ đề “Khát vọng trở thành công dân toàn cầu”. Chương trình diễn ra vô cùng thành công với những chia sẻ đầy bổ ích và thú vị đến từ Th.S Nguyễn Mai Lâm – CEO Cty CP Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart, Phó Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Winning Philippine.

(Th.S Nguyễn Mai Lâm – CEO Cty CP Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart, Phó Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Winning Philippine. có những chia sẻ tại Chương trình Giao lưu Sinh viên chủ đề “Khát vọng trở thành công dân toàn cầu”)

(Toàn cảnh Chương trình Giao lưu Sinh viên chủ đề “Khát vọng trở thành công dân toàn cầu”)

Tại chương trình, đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường đã đại diện nhận 100 suất học bổng học Tiếng Anh “Khóa lấy lại nền tảng – Toeic đầu vào” miễn phí dành cho các bạn sinh viên do đồng chí Mai Thị Thu Diễm – đại diện Nhà Văn hóa Sinh viên trao tặng. Thay mặt cho Đoàn viên, sinh viên trường cảm ơn các suất học bổng và những chia sẻ thú vị, bổ ích của Th.S Nguyễn Mai Lâm. Hy vọng rằng sau chương trình các bạn sinh viên sẽ yêu thích và cải thiện được khả năng học ngoại ngữ của mình.

(Đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường đã đại diện nhận 100 suất học bổng học Tiếng Anh “Khóa lấy lại nền tảng – Toeic đầu vào” miễn phí dành cho các bạn sinh viên do đồng chí Mai Thị Thu Diễm – đại diện Nhà Văn hóa Sinh viên trao tặng).