Chương trình Dấu ấn 21
Vào lúc 19h30 ngày 31/12/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức chương trình “Dấu ấn 21” bằng hình thức Livestream trực tiếp tại Fanpage Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.
Chương trình được diễn ra thành công đã mang lại cho toàn thể sinh viên trường nhiều cung bậc cảm xúc, những kỷ niệm khó quên về một năm 2021. Cùng với đó là những chia sẻ đến từ các vị khách mời của chương trình: Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường; Chị Nguyễn Thị Thu Uyên – Sinh viên tiêu biểu khóa 17 của Trường.
Bên cạnh đó, nhân dịp năm mới Tiến sĩ Nguyễn Tiến Thủy – Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí Trương Thanh Hải – Bí Thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tú Khang – Chủ Tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các đồng chí chủ chốt các đơn vị Khoa/viện của Trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể quý thầy cô giảng viên, toàn thể sinh viên Trường.
(Thầy Nguyễn Tiến Thủy – Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời chúc mừng năm mới đến với toàn thể giảng viên, sinh viên Trường)
(Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường (trái) cùng với Đ/c Nguyễn Tú Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường (phải) gửi lời chúc mừng năm mới đến với toàn thể giảng viên, sinh viên Trường)