Chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến số thứ nhất

Vào 18 giờ 30 phút ngày 30 tháng 9 năm 2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến số thứ nhất với chủ đề là PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ TRONG THỜI ĐẠI SỐ và nằm trong chuỗi chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến.

Buổi chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn mới hơn về việc học trực tuyến và những kỹ năng cần thiết để mang đến kết quả thật cao trong học tập; Là buổi giao lưu để các bạn tân sinh viên hiểu hơn về bản thân, tránh khỏi những cạm bẫy khi bước vào môi trường mới. Ngoài ra, chương trình là buổi giao lưu giữa diễn giả Mai Lâm với các bạn sinh viên giúp các bạn sinh viên phần nào định hướng cho tương lai của bản thân, tránh khỏi những cạm bẫy khi bước vào môi trường mới.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐẠI TẢI THԔNG P.HOC MINH TÂN SINH VIÊN NHỮNG CẠM BẤY CẦN TRÁNH Phương pháp học hiệu quả trong thời đạisá CÔNG YCP GIÁO DUC VÀ TRUYEN THÔNG QUỐC RESTAR κ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN ẠIHỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI'

Buổi chia sẻ được phát trực tiếp tại trang: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh Viên Trường Đai học Giao thông vận tải TP. HCM ( https://www.facebook.com/DOANHOIUTHCM ). Cùng với đó là sự góp mặt của gần 1000 bạn sinh viên toàn Trường.

Xem danh sách sinh viên tham gia tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1om6RuiJj9qu8mHYuo-fz_xnYwfOipBPo/edit?usp=sharing&ouid=106719153584373507413&rtpof=true&sd=true

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia từ tất cả các bạn sinh viên trong Trường. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ Công ty Cổ phần truyền thông và Giáo dục Quốc tế Restart.