Chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến số thứ hai

Số thứ hai trong Chuỗi chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vào 18 giờ 30 phút ngày 10 tháng 10 năm 2021 với chủ đề “VỮNG TÂM LÝ KHI TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN TRONG THỜI ĐẠI SỐ”.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHUáI CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM CHIA SẺ TRỰC TUYẾN NĂNG HỌC TẬP TRONG THỜI ĐẠI số VỮNG TÂMLY sinh Viên KHI TRỞ THÀNH TRONG THỜI ĐẠI sỐ NhiA TIẾN TIẾNSITÂMLÝ sÍ TÂML HÌNH THỨC: LIVESTREAM ONLINE NGƯỜI DẦN Or Hoàng CHƯƠNG y' TRÌNH QUÉT MÃ Mời các bạn đón xem vào lúc 18h30 Ngày 10/10/2021 Fanpage: Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM'

Chương trình được tổ chức Với nội dung vô cùng mới mẻ nhằm tư vấn và giúp các bạn sinh viên giải quyết các vấn đề tâm lý đồng thời có thêm những kĩ năng để tạo động lực trong học tập và công tác; Kỹ năng thích nghi tốt trong môi trường đại học, sống xa nhà và tự lập của một tân sinh viên; Định hướng giáo dục về tâm lý, tình cảm khi chính thức trở thành sinh viên năm nhất của ngôi trường ĐH GTVT TP. HCM; Cách vững tâm lý khi là sinh viên trong thời đại số 4.0.

Đồng hành chương trình chia sẻ kỹ năng học tập trực tuyến số thứ hai là vị khách mời nắm trọn lòng yêu mến của các sinh viên trên toàn thành phố : Tiến sĩ Tâm lý, Giảng viên Tâm lý – Giáo dục Tô Nhi A. Và người dẫn chương trình là MC Ông Hoàng Ý.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Qua buổi chia sẽ của Tiến sĩ tâm lý, Giảng viên Tâm lý – Giáo dục Tô Nhi A, đã giúp các bạn sinh viên có thêm cho mình những kỹ năng cần thiết để thích ứng với môi trường học tập đầy khó khăn và thách thức. Đồng thời giải đáp được những khúc mắc về tâm lý mà các bạn sinh viên đã gặp phảo trong thời gian học tập vừa qua giúp các bạn có thêm những “tip” để vực dậy tinh thần của bản thân, trở thành những sinh viên của thời đại số 4.0 đầy hiện đại.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'TRỰC OTHÃNVẦ THÀNHPHỐHOCHÍMINI CHUáI CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREM CHIA SẺ TRỰC TUYẾN NĂNG HỌC TẬP TRONG THỜI ĐẠISỐ VỮNG TÂM sinh Viên KHI TRỞ THÀNH Tần TRONG THỜI ĐẠI số Bạn cần chắc chắn rằng: 1. TÂM THẾ ĐÃ SĂN ATo Nhi Ready HINHTHÚC:LIVESTREAMONLINE LIVESTREAM Mời các bạn đón xem vào úc 18h30 Ngày 10/10/2021 Fanpage: Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận HCM'

Buổi phát trực tiếp trên trang của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc với hơn 800 lượt thả cảm xúc, 2000 bình luận và gần 900 lượt chia sẻ đến từ các sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia từ các vị khách mời và sự hưởng ứng của toàn thể các bạn sinh viên. Vì đây là chương trình diễn ra bằng hình thức trực tuyến nên có sai sót là điều không thể tránh khỏi. Ban tổ  rất mong được sự thông cảm và góp ý chân thành từ toàn thể sinh viên Trường.