Chiến sĩ chương trình Chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sôi nổi trong lễ ra quân

Ngày 15/1/2021, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 13. Năm nay, chiến dịch thu hút hơn 300 chiến sĩ tình nguyện. Đến dự buổi ra quân có sự hiện diện đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Thành đoàn cùng các thành viên ban chỉ huy là Chủ nhiệm các CLB, Đoàn – Hội, Ban thư kí HSV và cán bộ VP Đoàn trường và các chiến sĩ tình nguyện.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như động viên các chiến sĩ Xuân tình nguyện 2021. Bên cạnh đó, nhằm kịp thời động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên thuộc khu vực miền Trung đặc biệt khó khăn, Nhà trường trao hỗ trợ cho các bạn để trang trải kinh phí học tập.

                               Lễ ra quân diễn ra sôi nổi và ý nghĩa

 

Trọng tâm chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 là năm chương trình trọng điểm gồm: “Xuân và tuổi trẻ”, “Tết an toàn”, “Xuân sẻ chia”, “Xuân chiến sĩ”, “Tết văn minh”. Ngày 17/1/2021, tại công viên Khánh Hội, Quận 4 cùng với sinh viên các trường bạn, sinh viên Trường đã tham gia lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 cấp thành phố.

                          Sinh viên Trường dự lễ ra quân cấp thành

 

                               Chương trình gây quỹ tại ký túc xá

 

                                          Thăm hỏi các cụ già 

Xuân tình nguyện trong những năm qua đã trở thành một biểu tượng đẹp, đầy tính nhân văn và ý nghĩa trong mắt mọi người. Mong rằng năm nay, chiến dịch Xuân tình nguyện thành công hơn nữa, lan tỏa được tính nhân văn mà chiến dịch mang lại đến tất cả mọi người nhiều hơn nữa và các bạn sinh viên sẽ có một mùa xuân thật ý nghĩa.

(Ảnh: Đoàn – Hội sinh viên)