CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022
                                                                                      ?CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022?
? HOẠT ĐỘNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG CHỊU ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH COVID -19 TẠI QUẬN BÌNH THẠNH ?
⭐️ Nằm trong chuỗi các hoạt động chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, vào lúc 08 giờ ngày 21/01/2022, đại diện Đoàn Thanh niên Tổng công ty Tân Cảng, đại diện Đoàn Phường 17,22,28 cùng các chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại Quận Bình Thạnh.
⭐️ Tại buổi gặp gỡ, đoàn đã thăm hỏi, gửi những lời chúc nhân dịp năm mới đến các gia đình chính sách, mong muốn các cựu thanh niên xung phong phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu, giáo dục các thế hệ trẻ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đồng thời động viên các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống.
⭐️ Bên cạnh đó, đây là dịp ý nghĩa để tất cả mọi người cùng nhau ôn lại những truyền thống hào hùng thời kỳ kháng chiến cứu nước của ông cha ta, chia sẻ những vất vả, mất mát mà đại dịch đã gây ra và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
? Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự sẻ chia và quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, các chiến sĩ Xuân tình nguyện đến các cựu thanh niên xung phong bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn Quận Bình Thạnh nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
_____________________________________