Ban Thường vụ Quận Đoàn 12 chúc mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022), vào lúc 15h30 ngày 06/01/2022, đại diện Ban Thường vụ Quận Đoàn 12 – đồng chí Lê Thành Đạt và đồng chí Tăng Hoài Phúc đã đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng và giao lưu với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

(Đại diện Quận Đoàn 12 gặp gỡ, tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường)

Buổi gặp gỡ nhằm ôn lại Ngày truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam, cùng trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong công tác từ đó định hướng những hoạt động trong thời gian sắp tới, đồng thời gắn bó thêm mối quan hệ sâu sắc giữa Quận Đoàn và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

Mặc dù trong tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng những phong trào của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường vẫn nhận được sự hưởng ứng tích cực. Đó là nhờ sự hỗ trợ kịp thời của các cấp lãnh đạo Quận Đoàn. Sự quan tâm của Quận Đoàn chính là động lực để Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ngày càng phát triển và trưởng thành hơn.