?NGÀY ĐOÀN VIÊN 27/6/2021?
☀️ Nhằm kỷ niệm 45 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức được vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 – 02/7/2021) và tuyên truyền các hoạt động nhằm giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống, quá trình phát triển và thành tựu của Thành phố trong 45 năm qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM long trọng tổ chức Chương trình Ngày Đoàn viên 27/6/2021.
? Với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý thức, xây dựng thói quen đọc sách, văn hóa thưởng thức, nghệ thuật cho đoàn viên, thanh thiếu nhi , chương trình đã thu hút được một lượng sinh viên tham gia đông đảo với nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Đây chính là một dấu hiệu tốt, là chất xúc tác để việc đọc sách, văn hóa nghệ thuật trở nên gần gũi hơn với từng sinh viên. Việc nâng cao kiến thức bằng các Chương trình như này sẽ giúp ích rất nhiều đối với các bạn sinh viên, qua đó giúp các bạn thư giãn và thoải mái sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.
? Bên cạnh đó Chương trình còn giới thiệu sâu rộng về các loại hình văn hóa dân tộc, văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương. Tại ngày hội, các bạn đã được hiểu thêm nhiều kiến thức về bản sắc văn hóa vô cùng đa dạng của các dân tộc, từng vùng miền khác nhau, đặc biệt là về Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội là dịp để nâng cao vốn hiểu biết của bản thân mỗi bạn sinh viên, là cơ hội để các bạn trẻ ngày nay tiếp cận sâu hơn về văn hóa, về nét đẹp đặc trưng của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Từ đó góp phần giữ gìn và phát huy những nét đẹp văn hóa của dân tộc, đưa nét đẹp ấy giới thiệu với các bạn bè quốc tế trên khắp năm châu!
———————————-
#Ngaydoanvien
#VPDTNHSV