September 27, 2017 Bình luận

V/v Phát động quyên góp quỹ “Vì miền Trung ruột thịt” Tổng hợp và báo cáo nhanh danh sách Hội viên, sinh viên trường có gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa qua tại miền Trung.

Đăng bởi:admin onSeptember 27, 2017

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TP. HỒ CHÍ MINH

BAN CHẤP HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC
GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

******
Số:
24/TB-BTK

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 9 năm 2017

V/v Phát động quyên góp quỹ “Vì miền Trung ruột thịt”
Tổng hợp và báo cáo nhanh danh sách Hội viên, sinh viên trường
có gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão lũ vừa qua tại miền Trung

Vừa qua, cơn mưa lớn kéo dài trên diện rộng khiến nhiều tỉnh Bắc Trung Bộ ngập sâu. Hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước. Tính đến tối ngày 15/09 bão số 10 đã làm 4 người chết và 8 người bị thương; thiệt hại về tài sản gồm 19 nhà bị sập, 23.968 nhà bị tốc mái hư hỏng, 5.489 nhà bị ngập và nhiều trường học, các công trình công cộng bị tốc mái,…

Thể hiện sự quan tâm sâu sắc và chia sẻ những mất mát to lớn mà đồng bào miền Trung, sinh viên trường có gia đình bị thiệt hại do lũ lụt, Hội sinh viên việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh phát động quyên góp quỹ “Vì miền Trung ruột thịt” trong toàn trường với nội dung cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THỰC HIỆN QUỸ.

1. Đối tượng: Hội viên, Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh;
  1. Thời gian đóng góp: Bắt đầu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/10/2017 (Thứ 4).

1. Hình thức: Mỗi Hội viên, sinh viên đóng góp ít nhất 1.000 VNĐ, nộp trực tiếp cho Chi Hội trưởng hoặc Thủ quỹ lớp, tổng hợp (theo mẫu 01 kèm theo) nộp tại Văn Phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, cơ sở chính (phòng C001A), hoặc Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tại cơ sở Q.12.

Phân công tiếp nhận:

• Tại Văn phòng cơ sở chính: Gặp đ/c Nguyễn Tấn Quang – Chánh Văn phòng Hội sinh viên trường, số điện thoại 757.264;
  • Tại Văn phòng Quận 12: gặp đ/c Nguyễn Thị Bích Cầm – P.Chánh Văn phòng Hội sinh viên trường, Số điện thoại, số điện thoại 300.2142.

Lưu ý:

• Khi đóng quỹ, người đại diện đóng phải nhận biên nhận do người phụ trách ký;
  • Tổng số tiền sẽ được công khai ngay sau khi hết hạn đóng góp và sẽ được chuyển đến đồng bào lũ lụt hoặc sinh viên có gia đình bị thiệt hại bởi trận lũ như trên.

II. TỔNG HỢP BÁO CÁO NHANH DANH SÁCH HỘI VIÊN, SINH VIÊN CÓ GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI.

– Các chi Hội trưởng (lớp trưởng) thống kê báo cáo (theo mẫu 02 kèm theo) tình hình sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua tại miền Trung.

– Thống kê báo báo nhanh gửi về mail: dhgtvttp@hoisinhvien.vn trước 17h00 Chủ nhật ngày 08/10/2017.

Trên đây là thông báo của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường về việc phát động quyên góp quỹ “Vì miền Trung ruột thịt”. Ban Thư ký Hội sinh viên Trường yêu cầu các cơ sở Hội nghiêm túc triển khai và báo cáo hai nội dung triển khai đến các chi Hội trực thuộc đơn vị mình trước 17h00 ngày 12/10/2017 thông qua số điện thoại: 0167.300.2142. Riêng đối với Chi Hội MG16 giao cho Văn phòng Hội sinh viên trường trực tiếp triển khai thông báo.

Các biểu mẫu danh sách đính kèm download tại đây: http://www.mediafire.com/file/fxs8g27gskhq1cz/mau+danh+sach+dinh+kem.doc

–   HSVTP: Thường trực, VP (để b/c)

–   Đảng ủy – BGH (để b/c);

–   BTV Đoàn, BTK Hội (để b/c);