vnpost
Tháng Ba 14, 2019 Bình luận

Thông báo V/v tuyển Tình nguyện viên thực hiện Dự án Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam

Đăng bởi:admin onTháng Ba 14, 2019

Căn cứ phân công của Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh trong thông báo số 683 – TB/TĐTN-BMT.ANQP.ĐBDC ngày 16 tháng 01 năm 2019 về việc thực hiện kế hoạch của Hiệu trưởng trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM về việc Dự án Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam thuộc Đề án “Phát triển Heej tri thức Việt số hóa” giai đoạn 2;

Căn cứ công văn số 405 –CV/ĐTN-BMT.ANQP.ĐBDC ngày 07 tháng 3 năm 2019 của Quận Đoàn Bình Tân về việc đề nghị hỗ trợ thực hiện Dự án,

Nay Văn phòng Đoàn trường thông báo đến toàn thể sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải Tp Hồ Chí Minh về việc tuyển Tình nguyện viên  thực hiện Dự án Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Số lượng Tình nguyện viên cần tuyển: 50 sinh viên.

2. Nhiệm vụ: Thu thập địa chỉ của hộ dân trên 1 số tuyến đường của Quận Bình Tân.

3.Địa bàn thực hiện: Các tuyến đường TL10 (1932 hộ), QL1A(1424 hộ), Gò Xoài, Phạm Đăng Giảng, An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long (phía bên lề đường thuộc quản lý của quận Bình Tân) và các tuyến đường theo yêu cầu của Quận Đoàn Binh Tân.

4. Hình thức thực hiện: Thông qua ứng dụng ” VNPOST thu thập địa chỉ

5.Cách thức thực hiện:

Bước 1: Tải phần mền trên CH Play hoặc App Store. Đăng ký theo cú pháp: gtvt_lớp_tên.

Ví dụ: gtvt_kt18a_nguyenvanteo

Lưu ý: Sinh viên cần đăng nhập đúng cú pháp để phân biệt với các  trường bạn và có thông tin để đánh giá rèn luyện cuối năm.

Bước 2: Di chuyển theo từng tuyến đường, tới trước từng hộ gia đình để thực hiện thao tác trên phần mềm định vị (không cần vào nhà, đứng trước hè để lấy tọa độ).

Bước 3: Phần mền tự nhận vị trí đường, Tình nguyện viên chỉ việc nhập số nhà theo số nhà ghi trước cửa và xác nhận.

6. Thời gian thực hiện: Các ngày 23,24/3/2019.

Cụ thể thời gian, Tình nguyện viên đăng ký theo link:

Lưu ý: Ưu tiên các Tình nguyện viên đăng ký cả 4 ngày.

Mọi thông tin xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Chánh văn phòng HSV trường, điện thoại: 0399.57.67.67.

Trân trọng.

– Đảng uỷ-Ban Giám hiệu (để b/c);