5_10_guong_mat_xuat_sac_nhat_nhan_Giai_thuong_Honda_YES_2018
Tháng Tư 26, 2019 Bình luận

THÔNG BÁO V/v Tổ chức giới thiệu Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S Award) năm 2019

Đăng bởi:admin onTháng Tư 26, 2019

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Số: 226 TB-ĐHGTVT

TP. Hồ Chí Minh, ngày  24 tháng 04 năm 2019

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khả năng tự nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên để ứng dụng các kiến thức vào thực tế; căn cứ vào nội dung trao đổi, thống nhất giữa nhà trường và đại diện Văn phòng Quản lý giải thưởng – Công ty Honda Việt Nam, phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên toàn Trường về việc Tổ chức giới thiệu Giải thưởng này như sau:

1. Thời gian: 09h00, ngày 07 tháng 5 năm 2019
  2. Địa điểm: Phòng Hội thảo E003
  3. Đối tượng tham gia:

Sinh viên đáp ứng 1 trong 4 điều kiện sau (tính đến tháng 4/2019)

-Sinh viên có điểm trung bình tích lũy từ 3.2 trở lên;

-Sinh viên đạt giải (từ Gaiir Ba trở lên) trong phong trào nghiên cứu khoa học cấp trường;

-Sinh viên đã từng đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia trong những năm học Đại học;

-Sinh viên đã từng đạt giải VIFOTECH.

1. Các giai đoạn của giải thưởng:

– Giai đoạn 1: Giải thưởng Honda Y-E-S: mỗi giải thưởng trị giá 3.000USD và 01 xe máy do Honda Việt Nan sản xuất.

– Giai đoạn 2: Phần thưởng Y-E-S Plus: dành cho những ứng viên đã đạt giải thưởng Honda Y-E-S. Phần thưởng trị giá 10.000USD nếu ứng viên học thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Nhật Bản hoặc trị giá 7.000USD nếu ứng viên tham gia thực tập tại các công ty, các viện nghiên cứu tại Nhật Bản.

Trân Trọng./.

– BGH để b/c