[TB] Số 33 TB BTK V/v Đăng ký tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” Lần thứ III – năm 2015

Đăng bởi:admin onMarch 3, 2016

29/10/2015

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-BTK ngày 15/9/2015 của Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố về việc tổ chức Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ III – năm 2015, Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể Hội viên, sinh viên toàn trường về cuộc thi, cụ thể như sau:

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TP. HỒ CHÍ MINH

BAN CHẤP HÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC

GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

****

Số: 33 /TB-BTK Tp. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 10 năm 2015

V/v Đăng ký tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh

Lần thứ III – năm 2015

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – TRANG PHỤC:

– Thời gian thi vòng loại: 07g30 – 11g30 ngày 15/11/2015 (chủ nhật).

Địa điểm: Sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Trang phục: Áo Hội Sinh viên Việt Nam hoặc áo đồng phục Trường.

1. NỘI DUNG CUỘC THI:

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, các thí sinh cần chủ động tìm hiểu, ôn tập kiến thức theo các nhóm nội dung sau:

– Lịch sử phong trào sinh viên, học sinh Việt Nam;

– Lịch sử, truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố;

– Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng;

– Nghị quyết Đại hội IX Hội Sinh viên Việt Nam;

– Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ V (2015 – 2020);

– Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam, nghiệp vụ công tác Hội;

– Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm học 2015 – 2016;

– Các kiến thức về hội nhập, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC);

– Các kiến thức xã hội tổng hợp.

III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” lần thứ III -năm 2015 về văn phòng Đoàn TN – Hội sinh viên Trường (Tầng trệt, dãy nhà C, Cơ sở chính, Số 2, Đường D3, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM), hồ sơ đăng ký bao gồm:

– Phiếu đăng ký tham gia hội thi: (Tải tại đây: https://drive.google.com/file/d/0BwdlCjHPj42-UnB6MWxGSGxmQWc/view?usp=sharing

– 02 hình 3×4.

Hạn chót nhận Hồ sơ tham gia Hội thi: 17h00 ngày 05/11/2015.

Lưu ý: Khi tham gia thi vòng loại, thí sinh mang theo thẻ sinh viên, hoặc thẻ Hội viên, giấy CMND và xuất trình với giám thị coi thi để làm thủ tục trước khi vào vị trí thi.

Ban thư ký Hội sinh viên Trường phân công Đ/c Huỳnh Song Thi – Cán bộ Văn phòng Hội sinh viên Trường (SĐT: 01655918105) phụ trách tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi. Mọi thắc mắc về Hội thi vui lòng liên hệ Đ/c Huỳnh Song Thi.

Trên đây là thông báo của Ban thư ký Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh về việc đăng ký tham gia Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên TP. Hồ Chí Minh” Lần thứ III -năm 2015, Ban thư ký Hội sinh viên Trường đề nghị các cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Hội thi và triển khai, hướng dẫn Hội viên, sinh viên đăng ký tham gia Hội thi.

– Cơ sở Hội;

– Sinh viên toàn trường;