12654354_904417846344424_7681178183674738575_n
Tháng Mười Một 24, 2014 Bình luận

CLB KỸ NĂNG

Đăng bởi:admin onTháng Mười Một 24, 2014

 HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HCM
     Ngưỡng cửa đại học là điều mà mỗi chúng ta đều mong mỏi chạm đến nhưng không phải ai đều may mắn có được.Khi  bước chân đến thềm đại học các bạn phải đối diện với rất nhiều khó khăn, một môi trường học tập mới, cách học mới, gặp gỡ với những con người mới và cả là xa nhà. Khi ấy chúng ta những sinh viên bé nhỏ sẽ cần một nơi chở che, một mái ấm quan tâm chia sẻ và tiếp thêm cho bạn niềm tin vững vàng bước tiếp, Các bạn đừng ngại ngần hãy đến với chúng tôi nhé :” Đại gia đình Kỹ Năng thân yêu!” được thành lập 10 năm. Hoạt động với hai mảng chính là kỹ năng cứng và các kỹ năng thực hành xã hội, sinh hoạt định kỳ hằng tuần vào lúc 8h tại sân hồ bơi trường đại học GTVT.
    Đến với câu lạc bộ Kỹ Năng các bạn có cơ hội vui chơi thoải mái sau những  giờ học căng thẳng, cơ hội trải nghiệm với những bài tập nhóm, trò chơi vận động, những cuộc dã ngoại đầy bất ngờ và lý thú, được học tín hiệu tay, dấu đi đường và các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cần có cho sinh viên. Giao lưu học hỏi, được gặp gỡ với các trường bạn là điều các bạn sẽ có khi đến với chúng tôi. Cơ hội được lột xác, biến mình trở thành một người bản lĩnh, tự tin hơn. Câu lạc bộ sẽ cố gắng hết mức có thể giúp các bạn vượt lên chính bản thân mình vì không gì là không thể, nếu các bạn thật sự cố gắng. Tham gia làm việc, tổ chức những chương trình giúp bạn nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo… giúp bạn tạo nen sự khác biệt cho bản thân, mạnh dạn trải nghệm khám phá và nhiều điền thú vị của cuộc đời sinh viên?
     Đến với câu lạc bộ Kỹ Năng các bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp của một gia đình thứ hai, nơi mà các bạn có thể bộc bạch những tâm tư , nguyện vọng những trăn trở không thể dãi bày. Cơ hội gặp gỡ với những người bạn từ mọi miền đất nước sẽ trở thành người bạn đồng hành với các bạn sau này . Và các bạn sẽ có được một tài sản lớn đó là những người anh, người chị, người bạn sẵn sàng dang vòng tay đón lấy bạn những lúc bạn chùng bước hay vấp ngã.
     Và…….gì nữa ….. các bạn hãy tự khám phá nhé!!!!!!!!!!
     Hãy đến và trở thành đứa con trong Đại gia đình Kỹ Năng!
               “Kỹ Năng trải nghiệm- Kỹ Năng khám phá- Kỹ Năng là một  gia đình”
* Liên hệ: -Chủ nhiệm: Võ Nguyễn Vũ Duy 0985314947

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.