download (1)
Tháng Mười Một 27, 2014 Bình luận

CLB BÓNG RỔ

Đăng bởi:admin onTháng Mười Một 27, 2014

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM
                CLB BÓNG RỔ ĐH GTVT
CLB bóng rổ trường ĐH Giao Thông Vận Tải với tên gọi Air Ball được thành lập vào năm 2009, là một phần trong số các CLB đội, nhóm thuộc sự quản lý của hội sinh viên trường. Với  2 năm hình thành và phát triển. Câu lạc bộ đã trải qua không ít khó khăn, có lúc gần như đứng trước việc giải tán. Nhưng với lòng nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với trái bóng cam, các thành viên mà đặc biệt là ban chủ nhiệm đội bóng đã từng bước đẩy lùi, khắc phục mọi khó khăn, trắc trở. Hơn 5 năm, trải qua biết bao thăng trầm, từ một đội bóng chỉ có 5 thành viên ngày đầu, hiện nay chúng tôi đã sở hữu một đội hình thi đấu với hơn 20 thành viên. Chúng tôi tự hào là một đội bóng đại diện cho trường tham dự các giải đấu lớn dành cho sinh viên trong thành phố. Với nòng cốt là các cầu thủ đã gắn bó lâu dài với CLB, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển phong trào bóng rổ các trường ĐH nói riêng và bóng rổ thành phố nói chung.
Hiện tại Ban chủ nhiệm CLB luôn mong muốn phát triển về quy mô, cũng như chất lượng, đưa phong trào CLB ngày càng đến gần với sinh viên hơn. Gắn liền với việc tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn tham gia CLB, góp một phần công sức để cùng chúng tôi đưa CLB phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Các hoạt động thường niên của CLB:
– Tham gia thi đấu giải Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh
– Tham gia giải RMIT
– Tổ chức giải sinh viên truyền thống Đại học GTVT Tp. Hồ Chí Minh để giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khoa.
*Thời gian và địa điểm tập luyện: 19h thứ 5, 7, CN
* Địa điểm: Sân bóng rổ trường ĐH Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh, D2, D3, Khu Văn Thánh Bắc, P.25, Q. Bình Thạnh
* Liên hệ:
Vũ Thanh Bình      – Chủ nhiêm. SĐT: 01649686131
Thay mặt cho các thành viên CLB Bóng rổ trường ĐH GTVT TP. HCM, xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn.

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.