01092013_milk_97504
Tháng Ba 6, 2016 Bình luận

“Lon Sữa Yêu Thương”

Đăng bởi:admin onTháng Ba 6, 2016

 

 

“Lon Sữa Yêu Thương”

Sau đợt vận động  hiến máu lần thứ nhất năm học 2013-2014, chương trình “Lon Sữa Yêu Thương”của Đội Công Tác Xã Hội đã vận động quyên góp 23 thùng sữa. Vào chủ nhật ngày 3-11, Đội Công Tác Xã Hội đã tổ chức chương trình “Lon Sữa Yêu Thương” tại địa bàn TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Với sự tham gia của hơn 300 thành viên Đội Công Tác Xã Hội đến thăm hỏi, tặng sữa  và chăm xóc các cụ già, em nhỏ tại các mái ấm, nhà mở và trung tâm dưỡng lão

 

Thành viên của Đội Công  Tác Xã Hội thanh nhiệt tình chương  trình “ Lon Sữa Yêu Thương ”

Số sữa quyên góp cho chương trình được chuyển đến tận tay 14 trung tâm dưỡng lão và trại trẻ mồ côi như: Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Gò Vấp, Chùa Lâm Quang  nơi chăm sóc hơn 300 cụ già neo đơn, Trung tâm bảo trợ trẻ em Hiệp Bình Chánh….

Đúng với tên gọi “Lon Sữa Yêu Thương”  chương trình là cầu nối yêu thương, sẻ chia nghĩa tình của các  tình nguyện viên tham gia hiến máu và quyên góp sữa đến với các cụ già neo đơn , các em nhỏ mồ côi bất hạnh. Đối với những mãnh đời kém may mắn mỗi lon sữa là sự đồng cảm, là nguồn động viên to lớn, là tình yêu thương con người ấm áp vô cùng.

 

Các bạn sinh viên của đội nhiệt tình chăm sóc các em bé và thăm hỏi các cụ già tại viện dưỡng lão

Các bạn đội viên Đội Công Tác Xã Hội không chỉ đến thăm và tặng sữa, các bạn còn nhiệt tình tham gia dọn dẹp, sửa chữa cơ sở vật chất tại các trung tâm. Những bữa cơm trưa của cụ già, em nhỏ tại các trung tâm như ấm lòng hơn nhờ bàn tay các bạn tình nguyện viên.

Những giọt mồ hôi rơi lả chả kèm với nụ cười tươi rói của các bạn Đội viên làm ánh lên trong đôi mắt các cụ già là cả một tấm lòng.

 

Thành viên trong đội CTXH cùng nhau sữa chữa các cơ sở vật chất tại các trung tâm

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.