Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2020 – 2021

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của BTV Thành Đoàn, Đảng ủy, BGH trường ĐH GTVT TP HCM về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới. Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng CSVN và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931 – 26/3/2021 ).

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thực phẩm

Hôm nay, vào lúc 7h00 ngày 23/01/2021 tại hội trường E003, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho hơn 30 sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới vinh dự được góp mặt của :
– Đ/c Trương Thanh Hải – Bí Thư Đoàn Trường.
– Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí Thư Đoàn Trường.
– Đ/c Huỳnh Tấn Dũng – Uỷ viên BTV Đoàn Trường.
– Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo – Uỷ viên BTV Đoàn Trường.
– Đ/c Võ Quốc Việt – Phó Chánh Văn phòng Đoàn Trường.
– Đ/c Nguyễn Đặng Phương Ngân – Phó Chánh Văn phòng Đoàn Trường.
– Đ/c Phan Thiên Kiều – Phó Bí Thư Đoàn khoa Kinh tế vận tải.
– Đ/c Nguyễn Chí Dũng – Uỷ viên BCH khoa Công trình giao thông.
– Đ/c Lê Võ Bảo Trân – Uỷ viên BCH viện Đào tạo Chất lượng cao.
– Và hơn 30 bạn sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết '1 LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ទ่า NĂM HỌC 2020 2021'
Chúc mừng các đồng chí là Đoàn viên mới sẽ đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, công tác tốt đưa phong trào Đoàn của trường ngày càng phát triển hơn.