11-8 Khanh thanh duong bo
August 31, 2017 Bình luận

Khánh thành công trình thanh niên trong chuỗi các hoạt động của Mùa hè xanh 2017 Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

Đăng bởi:admin onAugust 31, 2017

(Cập nhật ngày:11/08/2017)

>> Tin các báo đã đưa về Chiến dịch Mùa hè Xanh 2017: Báo Thanh Niên

Sáng ngày 11/8/2017, Chiến sĩ Mùa hè Xanh 2017 Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã vinh dự đón tiếp Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các cơ quan báo chí đã đến dự và cắt băng khánh thành Công trình thanh niên xây dựng nông thôn mới, nâng cấp hẻm 1454 ấp 1 xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.

Đây là công trình do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, Hội sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Phúc Long phối hợp thực hiện, diễn ra từ ngày 20/07/2017 đến ngày 03/08/2017 với tổng kinh phí thực hiện gần 200 triệu. Hẻm 1454 ấp 1 xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè với chiều dài 240m, rộng 4m sau một thời gian được các chiến sĩ Mùa hè Xanh thực hiện đã nhanh chóng hoàn thiện. Người dân vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy những con đường cũ kỹ giờ khang trang, sạch đẹp.

Các đại biểu cắt băng khánh thành con đường mới

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tặng quà cho chiến sĩ MHX

PGS.TS Nguyễn Văn Thư chúc mừng các chiến sĩ

Hiện trạng hẻm 1454 (ấp 1 xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè) trước khi thi công

Con đường trở nên khang trang và đẹp hơn dưới bàn tay của các chiến sĩ

Được cống hiến, học hỏi, trải nghiệm và trưởng thành cùng Mùa hè xanh 2017, sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã thực hiện thật tốt các công trình, phần việc đã đặt ra, làm nên một mùa hè xanh thành công trọn vẹn. Hẹn gặp lại các bạn trong lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè Xanh 2017 sẽ diễn ra vào ngày 15/8/2017 để cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và những công trình mà các bạn đã cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt tình trong gần 1 tháng của chiến dịch.