Hội thảo khoa học Khoa Kỹ thuật xây dựng

Đăng bởi:admin onTháng Ba 6, 2016

Hội thảo khoa học Khoa Kỹ thuật xây dựng

13/05/2013

Tiếp nối các hoạt động chào mừng 25 năm hình thành và phát triển trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM (1998-2013), khoa Kỹ thuật xây dựng đã tổ chức buổi hội thảo khoa học vào ngày 07/05/2013.

Tham dự hội thảo gồm các khách mời từ các trường bạn và doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng; đại diện lãnh đạo nhà trường, các phòng ban và khoa cùng đông đảo giảng viên và sinh viên trong trường.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội thảo

TS. Vũ Trường Vũ, Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng đã khái quát hoạt động khoa học công nghệ của Khoa giai đoạn 2010-2013. Với nhiệm vụ đào tạo kiến thức cơ sơ ngành xây dựng (gồm chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm, Kỹ thuật kết cấu công trình), Khoa đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học. Trong thời gian qua, một số công trình nghiên cứu của giảng viên Khoa được đăng trên tạp chí quốc tế ISI. Sinh viên của Khoa cũng đạt được các giải thưởng cao trong các kỳ thi Olympic toàn quốc về toán học, Cơ học và giải thưởng Loa Thành cho đồ án tốt nghiệp xuất sắc.

TS. Vũ Trường Vũ, Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng trình bày hoạt động khoa học của Khoa giai đoạn 2010-2013
Đại biểu thảo luận tại hội thảo

Với 8 báo cáo tại hội thảo, cùng các bài viết trong kỷ yếu đã phản ánh các nghiên cứu liên quan đến cơ học, kết cấu công trình, cơ học đất, nền móng, xây dựng và quản lý dự án của các giáo viên trong khoa. Qua đó có thể thấy sự nỗ lực của giáo viên và sinh viên khoa trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao thương hiệu của Trường.

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.