HN CNTT -3
Tháng Ba 3, 2016 Bình luận

Hội nghị khoa học Khoa Công nghệ thông tin 

Đăng bởi:admin onTháng Ba 3, 2016

 

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM 

Một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày hình thành và phát triển Trường (18/05/1988-18/05/2013) là hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong thời gian qua, các khoa thuộc Trường đã tích cực tổ chức các hội thảo khoa học.

Ngày 25/04/2013, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội nghị khoa học. Với những báo cáo gần gũi và thiết thực, các giảng viên của Khoa đã mang đến hội thảo những thông tin khoa học bổ ích. PGS.TS. Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa CNTT đã mang đến hội nghị thông tin về đào tạo nguồn nhân lực CNTT phục vụ ngành giao thông vận tải và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời kỳ hội nhập.

PGS.TS.Nguyễn Hữu Khương phát biểu khai mạc hội thảo
Giảng viên và sinh viên các khoa cũng quan tâm đến hội thảo

Trong đó, tại Trường ĐH GTVT TP.HCM, chương trình đào tạo cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin được xây dựng dựa trên sự lựa chọn và kết hợp các chương trình tiên tiến và thường xuyên được cập nhật và đổi mới. Chuẩn đầu ra được công bố công khai, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phục vụ trong mọi lĩnh vực và được xã hội đánh giá cao. Báo cáo cũng đưa ra một số định hướng thực hiện đề án của Chính phủ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin đến năm 2020.

 

Hội thảo cũng được nghe các báo cáo viên trình bày về một số ứng dụng mang tính thực tế như “Tự động hóa phát hiện Phishing bằng mạng Nơron” (ThS. Nguyễn Lương Anh Tuấn, PGS.TS. Nguyễn Hữu Khương); “Quảng bá thương hiệu Trường ĐH GTVT TP.HCM qua facebook” (Lý Xuân Trường, Tổng Công ty điện lực TP.HCM, ThS. Đặng Nhân Cách); “Khai phá dữ liệu và ứng dụng trong việc tư vấn đăng ký  học phần tín chỉ” (Trần Đức Doanh, Trần Thị Mỹ Tiên)…Các đại biểu cũng quan tâm đặt câu hỏi và tham gia thảo luận.

TS. Tô Bá Lâm trình bày đề tài “An Application-Orented Routing Protocol for Multi-hop Cognitive Radio Networks

 

Giảng viên Trần Đức Doanh trình bày đề tài: “Khai phá dữ liệu và ứng dụng trong việc tư vấn đăng ký  học phần tín chỉ

 

Giảng viên Nguyễn Văn Diêu với đề tài “Giải Nobel kinh tế 2012

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.