Festival Khoa Công trình giao thông Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM năm 2013

Đăng bởi:admin onTháng Ba 6, 2016

Festival Khoa Công trình giao thông Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM năm 2013

27/11/2013

Nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban chấp hành Đoàn Khoa và Liên chi hội Khoa Công trình Giao thông đã tổ chức thành công “Festival Khoa Công trình Giao thông lần thứ 11”, tại hội trường A – trường ĐH GTVT TP.HCM.

Tham dự Festival lần này có đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Đoàn Hội SV Trường, đại diện các phòng, ban, các đơn vị tài trợ, các cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên các lớp của Khoa công trình giao thông.

Chương trình đã trao 20 suất học bổng khuyến học (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, do Viện Khoa học công nghệ Phương  Nam tài trợ

Bên cạnh đó là 2 phần thi “Tiếng hát Khoa công trình giao thông” và “Mr.CONSTRUCTION” với sự tham gia của các bạn sinh viên Khoa CTGT và Khoa Kinh tế vận tải.

Cũng như các lần Festival trước, với sự tham gia nhiệt tình trên tinh thần giao lưu và học hỏi, sinh viên các khóa đã tham gia đông đảo từ những vòng sơ loại cho đến 9 tiết mục cuối cùng được chọn vào đêm chung kết này.

Với sự đam mê ca nhạc, sự sáng tạo trong các tiết mục văn nghệ, các bạn đã mang đến cho khán giả sự náo nhiệt và cháy hết mình trong từng tiết mục biểu diễn. Các tiết mục đặc sắc như tiết mục song ca của lớp QG10 hay tiết mục tiết mục đơn ca của CD11D đã thu hút mọi người theo dõi và cảm nhận theo từng giai điệu.

Phần thi MR.CONSTRUCTION đã chứng tỏ rằng sinh viên Công trình không chỉ mạnh mẽ mà còn“tinh tế”, không chỉ giỏi về học tập mà sôi nổi trong cả hoạt động phong trào. Cùng hòa chung với tiếng hát sinh viên Khoa công trình giao thông còn có sự tham dự của ca sỹ Quốc Thiện và Trà My đã làm cho không khí đêm Festival thêm sôi động và cuồng nhiệt.

Festival lần thứ 11 kết thúc thành công tốt đẹp, đây là món quà đầy ý nghĩa mà các em SV dâng tặng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt  Nam 20/11/2013

 

(Tin và ảnh: Khoa Công trình Giao thông)

Our Clients

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce scelerisque nibh et neque faucibus suscipit. Sed auctor ipsum ut tellus faucibus tincidunt.

qhdn
logo_sv
logo
banner sieuthivieclam
nvhtt
ltn
Powered by WordPress.
Copyrights © WordPress.