Đoàn Khoa Công trình giao thông trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2014-2017

Đăng bởi:admin onMarch 6, 2016

26/06/2014

Ngày 22/06/2014 Đoàn Khoa Công trình giao thông trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII tại phòng B201, cơ sở chính của trường. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công trình giao thông lần thứ VII là Đại hội của đổi mới, đoàn kết, trí tuệ và phát triển bền vững, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ VI, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Dương – Phó Bí thư Đoàn trường; Tiến sĩ Vũ Hồng Nghiệp phó trưởng khoa CTGT; Thầy Võ Văn Nam, đại diện cho công đoàn khoa. Về dự Đại hội còn có 67 đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 1500 Đoàn viên thanh niên khoa Công trình giao thông đang học tập tại trường.

Qua một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công trình giao thông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Đoàn viên thanh niên của khoa trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 11 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khoa:

1.      Đồng chí Trần Viết Khánh – Bí Thư

2.      Đồng chí Phạm Duy – Phó Bí Thư

3.      Đồng chí Đoàn Hồng Đức – Ủy viên

4.      Đồng chí Lê Trọng Hơn – Ủy viên

5.      Đồng chí Trần Việt Long – Ủy viên

6.      Đồng chí Đỗ Hạnh Nhân – Ủy viên

7.      Đồng chí Trần Ngọc Thảo – Ủy viên

8.      Đồng chí Hồ Thị Thanh Xuân – Ủy viên

9.      Đồng chí Trần Đức Thuần – Ủy viên

10. Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên

11. Đồng chí Phạm Thị Thảo – Ủy viên

Ban chấp hành nhiệm kì 2014 – 2017 vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Đoàn của khoa. Đại hội mong muốn mỗi Đoàn viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới hãy xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, của tuổi trẻ khoa Công trình giao thông, Nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công trình giao thông lần thứ VII            nhiệm kỳ 2014-2017: