HCMrongtim(1)
March 3, 2016 Bình luận

Chung kết Hội thi “Hồ Chí Minh trong trái tim tôi” kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Đăng bởi:admin onMarch 3, 2016

24/05/2013

Tối ngày 15 tháng 05 năm 2013, Chi bộ sinh viên kết hợp cùng Đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức chung kết Hội thi Hồ Chí Minh trong trái tim tôi kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Diễn ra từ ngày 20/4/2013, Hội thi “Hồ Chí Minh trong trái tim tôi” thu hút được đông đảo sinh viên tham gia với tinh thần thi nghiêm túc, đầy nhiệt tình và hăng say. Sau khi kết thúc vòng bán kết, 5 đội đã được chọn vào vòng chung kết. Các đội dự thi đã trải qua các vòng thi như Kiến thức về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ô chữ kỳ diệu, Tài năng, Thi vấn đáp…Mỗi đội thi giới thiệu về đội thi của mình và tự tạo một hình ảnh, một biểu tượng và một câu slogan riêng để giới thiệu.

Các đội thi đêm chung kết

Kết quả: Giải nhất thuộc về  Đội KTVT7 (khoa Kinh tế vận tải), Giải nhì Đội KTVT6 (khoa Kinh tế vận tải), Giải ba Đội CTGT1 (khoa Công trình giao thông), Giải khuyến khích Đội MT3 (khoa Máy tàu thủy), KTXD2 (khoa Kỹ thuật xây dựng).

Căng thẳng với phần thi giải ô chữ

Phần giới thiệu ấn tượng của đội KTVT6

Hội thi còn có ý nghĩa chào mừng 25 năm ngày thành lập trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (18/5/1988-18/5/2013) và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” đi vào chiều sâu trong đoàn viên, hội viên với những nội dung cụ thể, thiết thực.