Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Khoa Điện – Điện tử viễn thông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2025
Vào ngày 26/02/2023 vừa qua, tại Hội trường Kỹ năng – Cơ sở Quận 12, Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử viễn thông đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Khoa Điện – Điện tử viễn thông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2025.
? Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Lưu Thiện Quang – Bí Thư Đoàn Khoa Điện – Điện tử viễn thông, đồng chí Đoàn Thiện Tài – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thư ký, tổ công tác hỗ trợ Đại hội của Hội Sinh viên Trường, anh chị nguyên là Ban chấp hành Đoàn Hội Khoa Điện – Điện tử viễn thông dự và chức mừng Đại hội.
? Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, sau 03 giờ làm việc, Đại hội đã hoàn thành những công việc quan trọng: thông qua báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2020 – 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Khoa Điện – Điện tử viễn thông; trong đó bầu đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn giữ chức vụ Liên chi hội trưởng, bầu đồng chí Trần Ngọc Vương và đồng chí Văn Xuân Hiếu giữ chức vụ Liên chi hội phó.
? Những nhân tố trẻ của nhiệm kỳ mới làm chúng ta dễ liên tưởng đến “đàn chim” với những đôi cánh của tuổi trẻ, các đôi mắt sáng bừng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cùng sợi dây gắn kết. Tn chắc các bạn sẽ tự tin vỗ đôi cánh bay thật cao, nỗ lực và đầy nhiệt huyết, bản lĩnh không cả trong việc học tập mà còn ở trong công tác Hội và phong trào sinh viên Khoa.