Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2022 – Giọt hồng tình nguyện

Vào ngày 31/05 và 01/06 tại Cơ sở Quận Bình Thạnh và Cơ sở Quận 12 – Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2022 với sự tham gia nhiệt tình, tận tâm của các cán bộ, nhân viên và sinh viên Nhà trường. Đây là dịp vô cùng ý nghĩa để các bạn trẻ trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ những bệnh nhân đang tranh giành sự sống trên giường bệnh. “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, sẽ tô điểm thêm vào bức tranh thiện nguyện của tuổi trẻ. Đó chính là hành trình mang yêu thương lan tỏa, là hậu phương cho tiền tuyến trong cuộc chiến với bệnh tật chưa bao giờ ngừng lại.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những tấm lòng cao cả của các cán bộ, nhân viên và sinh viên toàn trường đã có những nghĩa cử cao đẹp, góp một phần công sức nhỏ bé để cứu lấy những mảnh đời đang gặp nhiều khó khăn và gian nan, thử thách. Các bạn chính là những tấm gương sáng, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” , “Tương thân tương ái” của con người và dân tộc Việt Nam. Hành động tuy nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và đầy tình nhân văn, hy vọng sau chương trình Hiến máu tình nguyện 2022 , tinh thần ấy sẽ được lan tỏa và truyền cảm hứng đến nhiều sinh viên trong trường hơn !