CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2022) VÀ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2020 – 2021”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) cũng như hướng đến Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Vào lúc 18h30 ngày 26/3/2022, tại hội trường A trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, Ban Thuòng vụ Đoàn trường đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiên biểu năm học 2020 – 2021”.

(Chương trình Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiên biểu năm học 2020 – 2021)

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đồng chí Đào Thị Ánh, Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo, Viện trưởng Viện Xây dựng; Thầy Nguyễn Minh Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường; Tiến sĩ Lê Văn Toàn, Phó Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Trương Thanh Hải, Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Thị Quế, Phó Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tú Khang, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Đoàn Thiện Tài, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; Đồng chí Đoàn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Đến dự chương trình còn có đại diện các đơn vị phối hợp, kết nghĩa; đại diện các cán bộ Đoàn – Hội các đơn vị; Cán bộ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 Đoàn viên, sinh viên Trường.

Tại chương trình, đồng chí Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn Trường đã đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường phát biểu ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhắc nhở Đoàn viên, sinh viên trường ghi nhớ những truyền thống tố t đẹp của Đoàn, phấn đấu học tập và luôn nhiệt huyết trong các hoạt động tình nguyện, phát huy tinh thần của tuổi trẻ: năng động và sáng tạo.

(Đồng chí Trương Thanh Hải, Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ)

Trong nhiều năm qua, các hoạt động phong tào của Đoàn trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà Trường. Đến dự buổi lễ Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi tặng tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường lẵng hoa chúc mừng, sau đó là những phát biểu chỉ đạo của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo, Viện trưởng Viện Xây dựng.

(Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Trưởng phòng Đào tạo, Viện trưởng Viện Xây dựng phát biểu tại buổi lễ)