Thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Nguyên Đán xuân Nhâm Dần – năm 2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Sáng ngày 13/01, Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Thủ Đức và Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thăm và tặng quà 17 hộ nhân dân vùng căn cứ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tại hai tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

Đồng hành cùng với đoàn có đồng chí Võ Ngọc Quỳnh Như – Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Đặng Thị Thu Tâm – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn Thành phố Thủ Đức; đồng chí Võ Quốc Việt – Chánh Văn phòng Đoàn Trường; đồng chí Đoàn Thiện Tài – Phó Ban Phong trào Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Đến thăm các hộ nhân dân, đoàn đã được ôn lại những truyền thống hào hùng của thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nghe những câu chuyện khi tham gia kháng chiến của các cô chú chiến sĩ, cựu tù chính trị. Thừa lệnh Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng chí Võ Quốc Việt – Chánh Văn phòng Đoàn Trường đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các cô chú chiến sĩ tham gia kháng chiến chống Mỹ và gia đình nhân dân vùng căn cứ.